กระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมอาชีพ ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ประชาชน ร่วมกับกทม.
เกทเวย์ แอท บางซื่อ ร่วมกับกรุงเทพมหานคร และสำนักงานเขตบางซื่อ
จัดงานกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมอาชีพ ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ประชาชน
4 – 6 กรกฎาคม 2568
ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร และสำนักงานเขตบางซื่อ จัดงานกระตุ้นเศรษฐกิจไทย พบกับสินค้าภายในงานมากกว่า 100 ร้านค้า ทั้งแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์ ของดี ของอร่อย จาก 50 เขตทั่วกรุงเทพมหานคร มาให้สายช้อปได้เลือกซื้อกันแบบจุใจจัดเต็ม ด้วยโซนไฮไลท์ถึง 3 โซน ได้แก่ โซนอาหาร, โซนอาชีพ, และโซนของที่ระลึก งานเดียวครบทั้งกิน ทั้งช้อป เช็กอินกันได้ตั้งแต่วันที่ 4 – 6 กรกฎาคม 2568 ด้วยการเดินทางที่สะดวกสุดๆ โดยรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน ลงสถานีบางโพ
ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ ภายใต้การบริหารของบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จํากัด (มหาชน) หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร สนับสนุนตามนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของกรุงเทพมหานคร เพื่อมุ่งเน้นการแก้ปัญหาและเสริมขีดความสามารถให้กับประชาชน ผ่านการเสริมสร้างรายได้ ลดรายจ่าย สร้างโอกาส ลดความเหลื่อมล้ำ และสร้างคุณภาพชีวิตประชาชนให้ดีขึ้น ตลอดจนส่งเสริมและพัฒนาอาชีพ เพื่อสร้างรายได้ให้แก่ประชาชนในชุมชนอย่างครบวงจร จึงจัดโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมอาชีพ ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ประชาชน ในวันที่ 4 – 6 กรกฎาคม 2568 ตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 น. ที่ ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ ชั้น M และ ชั้น 1
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ เบอร์ติดต่อ 02 080 0500 และ www.facebook.com/GatewayatBangsue
by TVPOOL ONLINE