โสดมานานจนเหงาหัวใจ สำหรับนักแสดงตลกขวัญใจแฟน ๆ อาไท-สุภทัต กลมกิ๊ก ที่ล่าสุดออกมายอมรับแบบตรงไปตรงมาว่า ตอนนี้รู้สึกเหงามากและอยากมีความรักอีกครั้ง หลังจากสถานะหัวใจว่างเปล่ามานานกว่า 1 ปี 2 เดือน โดยอาไทเปิดใจขณะมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ “ฆาตกรรมจำไม่ได้ The Tipsy Mystery” ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ สยามพารากอน
อาไท เผยว่า ตอนนี้หัวใจยังว่าง “เปิดโอกาสให้ใครก็ได้ที่อยากจับจองหัวใจผม ใครเหงาเหมือนกันทักมาคุยได้นะครับ ผมเหงามากจริง ๆ” พร้อมบอกว่าแม้จะเปิดดูข้อความในโซเชียลอยู่ตลอด แต่ที่เจอส่วนใหญ่กลับเป็นข้อความให้ช่วยโปรโมตสินค้ามากกว่า
เมื่อถามว่าทำไมไม่ทักไปจีบใครก่อน เจ้าตัวตอบอย่างอารมณ์ดีว่า “ผมเป็นคนเขินครับ ไม่ค่อยกล้าทักใครก่อน ส่วนใหญ่จะอาศัยจังหวะเวลาทำงาน สมมติอีกฝ่ายมาออกรายการบริษัทฮาฯ ก็จะทักหลังรายการว่า ขอบคุณนะครับ หรือ วันนี้สนุกมากครับ แต่จนถึงตอนนี้ที่ทักไป 10 คน ยังไม่มีใครตอบกลับมาเลยครับ (หัวเราะ)”
สำหรับสเป๊กในดวงใจ อาไท ย้ำว่ายังคงชอบผู้หญิงสไตล์นางงามเหมือนเดิม และเวลาสนใจใครก็มักจะขออนุญาต “บอสอิงฟ้า” หรือ อิงฟ้า วราหะ ก่อน “เพราะเราเคารพเขาเหมือนบอสด้านนี้ครับ ต้องถามก่อนว่าผมดีเอ็มไปคุยได้ไหม แต่เขาก็ไม่ค่อยตอบนะ ผมก็รู้แหละว่าเขาคงไม่ให้ (หัวเราะ)”
ปิดท้าย อาไท บอกว่า ความรักยังเป็นสิ่งที่รอคอย “ผมขาดความรักไม่ได้ ขาดมานานแล้ว 1 ปีกับ 2 เดือน ถ้าไม่นับตั้งแต่เกิดจนมีแฟนคนแรก ก็ถือว่านานมากสำหรับผม เวลาไหว้พระก็ขอพรเรื่องงานเป็นหลัก แต่ถ้าความรักจะมาวันไหนก็ยินดี เร็ววันยิ่งดีเพราะเหงามานานแล้วครับ”
ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ
แจกความสดใสยามเช้า “ณิชา ณัฏฐณิชา“ สวยมาก เห็นมากับตาเนื้อ ชุดส่งผิว สิวส่งหน้า หน้าส่งคน บอกได้คำเดียวว่าเริ่ดดด
คนแรกของไทย ! “เจฟ ซาเตอร์” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ฯ พร้อมชวนคนไทยเพิ่มการใส่ใจตัวเองทุกวัน
by TVPOOL ONLINE