“ก้อง ห้วยไร่” เปิดยอดรับบริจาคทะลุ 4 แสนใน 2 ชั่วโมง เตรียมจัดซื้อของส่งแนวหน้า ตามคำขอช่วงชายแดนตึงเครียด
ข่าวที่น่าสนใจ
- จึ้งมาก!! น้ำเพชร อิสรีย์ เปิดลุค นางมโหทรเทวี นางสงกรานต์ประจำวันเสาร์
- เบส คำสิงห์ เปิดใจทั้งน้ำตา!! กับเรื่องราวความรักในอดีต เผยย้อนเวลากลับไปได้ อยากกลับไปคบอดีตแฟนเก่า
ก้อง ห้วยไร่ ศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ยังคงเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ไม่เคยนิ่งเฉยต่อเหตุการณ์บ้านเมือง โดยเฉพาะเมื่อเห็นประชาชนเดือดร้อน ไม่ว่าจะจากภัยพิบัติทางธรรมชาติหรือเหตุความไม่สงบต่าง ๆ
ล่าสุดจากสถานการณ์ความตึงเครียดตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา รวมถึงเหตุอพยพและน้ำท่วมในหลายจังหวัด ก้อง ห้วยไร่ ได้ออกมาเปิดรับบริจาคเงินจากพี่น้องประชาชนผ่านทางช่องทางส่วนตัว เพื่อรวบรวมไปจัดซื้อของที่จำเป็นตามที่ด่านแนวหน้าร้องขอ
โดยเขาได้แจ้งชัดเจนผ่านโพสต์ว่า “เปิดรับเวลา 11.11 น. ปิดเวลา 13.30 น. 27/7/67” รวมระยะเวลาเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น แต่ได้รับยอดบริจาคมาทั้งสิ้น 463,240.92 บาท
เจ้าตัวยังได้โพสต์แจ้งเพิ่มเติมว่า เงินทั้งหมดนี้จะนำไปซื้อของตามที่แนวหน้าระบุมา ได้แก่ “อาหารทานง่ายพกพาได้” และ “cigarette” พร้อมสัญญาว่าจะส่งบิลให้ตรวจสอบภายหลัง เพื่อความโปร่งใสของทุกบาททุกสตางค์ที่ได้รับมาจากประชาชน
การเคลื่อนไหวของก้องครั้งนี้ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ และชาวเน็ตจำนวนมาก โดยต่างขอบคุณในน้ำใจของศิลปินผู้ไม่เคยทอดทิ้งพี่น้องคนไทยในยามวิกฤต
by TVPOOL ONLINE