เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ล่าสุด ตำรวจเตรียมเรียก เป๊ก ผลิตโชค สอบปากคำ แจ้งข้อหาคู่กรณีพกอาวุธมีด-ทำร้ายร่างกาย..?

จากกรณีนักร้องหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ถูกทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด จนเกิดบาดแผลที่ใต้คางและหัวไหล่ซ้าย ก่อนถูกนำตัวส่ง รพ. และจากภาพกล้องวงจรปิดพบว่านักร้องหนุ่มมีอาการคล้ายคนเมา เกาะกระจกรถกระบะ ก่อนที่คนขับรถกระบะจะขับรถมาจอดที่ปั๊มเพื่อเคลียร์ปัญหา

แต่เหตุการณ์บานปลาย มีไรเดอร์หนุ่ม ซึ่งทราบชื่อภายหลังว่าคือนายชุติเทพ เข้ามาจะช่วยไกล่เกลี่ย แต่กลับกลายเป็นเป๊กมีปัญหากับไรเดอร์หนุ่มรายนี้จนเกิดการปะทะชกต่อยกัน โดยฝ่ายเป๊กเริ่มก่อน ด้านนายชุติเทพจึงสวนกลับด้วยการใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายเป๊กจนล้มลงไป และมีการเตะซ้ำ

ล่าสุดมีรายงานว่า นายชุติเทพ คู่กรณีทำร้ายเป๊ก ผลิตโชค เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก เพื่อให้ปากคำ เพื่อยืนยันแสดงความบริสุทธิ์ใจว่า ไม่มีเจตนาทำร้ายเป๊ก ผลิตโชค

โดยอ้างว่าเมื่อคืนตนเห็นชายคนหนึ่งวิ่งกรีดร้องโวยวายกลางถนน และกระโดดเกาะหน้ารถกระบะที่กำลังเลี้ยวเข้าปั๊มจุดเกิดเหตุ ตอนนั้นตนกับแฟนสาวขี่รถจักรยานยนต์ผ่านพอดีจึงได้จอดเข้าไปห้าม เพราะคิดว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายกัน

เมื่อไปถึงตนก็เห็นชายคนดังกล่าว เกาะหน้ารถโดยที่ลุงคนขับรถกระบะ ได้ลงมาไล่แต่เหมือนจะมีเรื่องกัน ตนเลยจะเข้าไปเคลียร์ แต่กลับถูกชายคนนั้นปรี่เข้ามาชกเข้าที่ตน 1 ที ตนก็เลยชกกลับเพื่อป้องกันตัว ชายคนนั้นก็ยังไม่หยุด เดินปรี่จะเข้ามาชกตนอีก ตนเลยใช้อาวุธมีดประวัติไปเพื่อป้องกันตัวและไม่คิดจะถูกเข้าที่คาง ตอนนั้นตนเลยบอกให้แฟนโทรเรียกตำรวจและยืนรอมอบตัว

เมื่อตำรวจมาถึงจึงเพิ่งทราบว่าชายคนนั้นคือเป๊ก ผลิตโชค ซึ่งตนเองไม่รู้จักมาก่อนเพราะไม่ได้ติดตามวงการดารา แต่พอทราบเป็นเป๊ก ผลิตโชค ตนก็รู้สึกเสียใจ ไม่คิดว่าจะบาดเจ็บขนาดนี้ ยอมรับว่าตนเองป้องกันตัวเกินกว่าเหตุ และไม่ตั้งใจ อยากจะขอโทษเป๊ก ผลิตโชค แต่ยอมรับว่าตอนนั้นเข้าใจคิดว่าเป๊กเป็นคนขาดสติ เพราะวิ่งกรีดร้องกลางถนน

ส่วนเรื่องอาวุธมีดเหตุผลที่พบเพราะตนเองเป็นไรเดอร์วิ่งกลางคืน เคยถูกคนจีนทำร้าย จึงกังวลในเรื่องความปลอดภัยและกลัวอันตราย เลยต้องพกอาวุธมีดเอาไว้

แฟนสาวคู่กรณียืนยันว่าพวกตนมีเจตนาเข้าไปช่วย แต่ไม่คิดจะถูกดำเนินคดีเช่นนี้ เน้นย้ำว่าพวกตนมีเจตนาบริสุทธิ์ จึงได้เข้ามาพบกับตำรวจเอง

พ.ต.อ.นเรนทร์ เครื่องสนุก ผกก.สน.หัวหมาก เปิดเผยว่า ตอนนี้สอบปากคำฝ่ายคู่กรณีเบื้องต้นก่อน ให้การอ้างว่าเมื่อคืนจะเข้ามาในปั๊ม เห็นคนกรีดร้องโวยวาย จึงจอดรถมาดูเพราะคิดว่ามีการทำร้ายร่างกาย แต่สุดท้ายถูกชายคนดังกล่าวชกเข้าที่ใบหน้า คู่กรณีจึงใช้อาวุธมีดมาป้องกันตัวเองแต่ไม่คิดว่าจะฟันเข้าที่คางของชายคนนั้น ต่อมามาทราบภายหลังว่าชายคนดังกล่าวคือเป๊ก ผลิตโชค เพราะคู่กรณีอ้างว่าไม่เคยติดตามวงการบันเทิงมาก่อน

ในทางคดีตอนนี้แจ้งข้อหาคู่กรณีเรื่องทำร้ายร่างกายและพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะ โดยต้องรอฝั่งเป๊ก ผลิตโชค พักรักษาตัวให้หายดีถึงจะมาสอบปากคำว่าให้การตรงกันไหม หากพบว่าผลแพทย์ถึงขั้นบาดเจ็บสาหัสก็จะเพิ่มข้อหาต่อไป

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปราง ปรางทิพย์ เคลื่อนไหวล่าสุด เตรียมฟ้อง หลังขอโทษแล้วแต่ยังโดนใส่ความไม่หยุด ..?
ในหลวงทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯพระราชทานขาเทียมที่ดีที่สุดในโลก ให้แก่ทหารที่ได้รับบาดเจ็บ 3 นาย

by TVPOOL ONLINE