อุบัติเหตุสลดบนถนนเมืองกาฬสินธุ์-สมเด็จ รถยนต์เก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าก่อนตกคลองข้างทาง พบผู้เสียชีวิต 3 ราย หนึ่งในนั้นคือ นายก อบต.นาคู และมีผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย คาดถนนลื่นจากฝนตกหนักเป็นสาเหตุ
รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยได้เข้าตรวจสอบเหตุรถยนต์เก๋งประสบอุบัติเหตุตกคลอง บริเวณถนนสายอำเภอเมืองกาฬสินธุ์–อำเภอสมเด็จ บ้านคำบอน ตำบลนาจารย์ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งสีขาวอยู่ในสภาพพังเสียหายและจมอยู่ในคลองข้างทาง เจ้าหน้าที่จึงเร่งเข้าช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ โดยพบผู้เสียชีวิต 3 ราย และผู้บาดเจ็บอีก 1 รายก่อนจะนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากตัวรถด้วยความทุลักทุเล
จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบชื่อผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นายมงคล พันพู นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาคู และนายสิม พลนาคู ซึ่งเป็นเลขานุการนายกฯ ส่วนผู้เสียชีวิตอีก 1 รายและผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลและยืนยันตัวตน

ข้อมูลจากเบื้องต้นระบุว่าก่อนเกิดเหตุนายก อบต.ได้ไปรับญาติที่โรงพยาบาลเพื่อเดินทางกลับบ้านที่ตำบลนาคูคาดว่าระหว่างทางเกิดฝนตกหนักทำให้ถนนลื่น ส่งผลให้รถเสียการควบคุมและเกิดอุบัติเหตุในที่สุด
อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสืบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัด พร้อมทั้งแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการจากไปของผู้เสียชีวิตและครอบครัว



by TVPOOL ONLINE