เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อ เมย์ ผู้จัดการส่วนตัวของ โตโน่ ภาคิน โพสต์คลิปบรรยากาศสุดชื่นมื่นของทีมงานและนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “เสือ” หลังร่วมฉลองความสำเร็จจากการชมรอบสื่อมวลชน

โดยในคลิปดังกล่าว ท็อป ทศพล ได้ฉลองด้วยการกินเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่หลังจากที่เคร่งครัดกินคลีนมานาน แต่ระหว่างที่เจ้าตัวกำลังอร่อยอยู่นั้น หลิน มชณต ซึ่งนั่งอยู่ตรงข้ามได้พูดแซวว่า “พี่ท็อปขอกินด้วยได้เปล่า” ก่อนที่ท็อปจะยื่นเบอร์เกอร์ในมือให้หลินลองชิมแบบเป็นกันเอง

งานนี้กลายเป็นดราม่าทันที เมื่อชาวเน็ตบางส่วนมองว่าท่าทีดังกล่าว “ดูสนิทเกินเพื่อนร่วมงาน” และโยงไปถึง ก้อย อรัชพร คู่จิ้นของท็อป ขณะที่อีกฝ่ายก็ออกมาปกป้อง มองว่าเป็นแค่โมเมนต์น่ารักๆ ระหว่างเพื่อนร่วมงานเท่านั้น

เสียงแตกชาวเน็ตคอมเมนต์กันสนั่น เช่น

  • “ดราม่าทำไม แค่เพื่อนกันก็กินเบอร์เกอร์ได้”

  • “ใจเย็นกันหน่อย ตั้งแต่ก้อยแล้วก็จิ้นกันไม่เลิก”

  • “หลินมีแฟนแล้วนะ อย่าคิดมาก”

  • “ท็อปโสดก็ไม่แปลกนี่ จะกินเบอร์เกอร์กับใครก็เรื่องของเขา”

  • “แต่หลินท็อปก็เหมาะนะ แฟนคลับก้อยเหนื่อยแทนเวลาตอบสัมภาษณ์”

ดูท่าว่าดราม่านี้จะยังไม่จบง่ายๆ เพราะทั้ง “ท็อป” และ “หลิน” ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงคลิปดังกล่าว ขณะที่แฟนๆ ก็ยังคงถกกันไม่หยุดในโลกโซเชียล

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ
“ณวัฒน์” ยืนยัน! จัดแน่ Miss Universe 2025 ยังไปต่อ ปรับโชว์รับสถานการณ์ไว้ทุกข์

เปิดภาพ “อดีต – ปัจจุบัน” ของ 4 สาว BLACKPINK ความสวยที่พัฒนาแต่ไม่เปลี่ยนเอกลักษณ์!

by TVPOOL ONLINE