เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาแฟนคลับยกย่องในความกตัญญูและน้ำใจที่งดงามของพระเอกลิเกชื่อดัง “กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ” เมื่อเจ้าตัวพร้อมด้วยคุณแม่ “ทวีป” และน้องเขย ได้เดินทางไปประกอบพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่ทวีป (27 ต.ค. 68) โดยเลือกสถานที่ทำบุญสำคัญคือ โรงพยาบาลศิริราช

ข่าวที่น่าสนใจ

อุ๊ย! เมียสวยบ่นออกสื่อ “เนม เก็ตสึโนวา” ครบรอบ 7 ปี! ให้ของขวัญอะไร? ถึงกับเกือบไม่ไปต่อปีที่ 8!!

อู้หู! “โดม ปกรณ์ ลัม” อวดร่างทองวัย 47! เคยอ้วนเกือบ 90 โล เกือบตุยเพราะหยุดหายใจ!

​จุดประสงค์หลักของการทำบุญในครั้งนี้ นอกจากการมอบความเป็นสิริมงคลให้กับคุณแม่แล้ว ยังเป็นการ มอบเงินสนับสนุน เพื่อเป็นการขอบคุณและให้กำลังใจแก่ทีมแพทย์และพยาบาลของ รพ.ศิริราช ที่ได้ดูแล “วิ – วิรดา วงศ์เทวัญ” น้องสาวผู้เป็นที่รักของครอบครัวมาเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ป่วยด้วยโรคไข้เลือดออกชนิดรุนแรง ก่อนที่ วิรดา จะจากไปอย่างสงบเมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

​“น้องวิกับพ่อคงจะอวยพรให้แม่อยู่บนฟ้า” คือส่วนหนึ่งของข้อความที่ “กุ้ง สุธิราช” ได้โพสต์ผ่านโซเชียลมีเดีย พร้อมภาพแห่งความปลื้มปิติขณะทำบุญ โดยเป็นการยืนยันว่าถึงแม้น้องสาวจะจากไปแล้ว แต่ความผูกพัน ความห่วงใย และความรู้สึกขอบคุณต่อทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องยังคงอยู่เสมอ การมอบเงินสนับสนุนครั้งนี้จึงเป็นเหมือนการเติมเต็มความตั้งใจของครอบครัวที่จะตอบแทนบุญคุณที่โรงพยาบาลศิริราช ได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถในการดูแลดวงใจของพวกเขา

​นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่แสดงให้เห็นถึงความเสียสละของบุคลากรทางการแพทย์ และความงดงามของครอบครัวที่พร้อมจะส่งต่อกำลังใจและแรงสนับสนุนกลับคืนสู่สังคม

by TVPOOL ONLINE