ภายหลังจากที่ตำรวจ กก.4 บก.ปอศ. นำกำลังจับกุม “นานา ไรบีนา” ดาราชื่อดัง ผู้ต้องหาในคดีหลอกชักชวนกลุ่มเพื่อนสนิทและคนในแวดวงบันเทิง ลงทุนธุรกิจทิพย์ต่างๆ จนสูญเงินรวมกันกว่า 195 ล้านบาท ซึ่งได้นำเสนอไปแล้วก่อนหน้านี้

ล่าสุด 6 ธ.ค.68 พล.ต.ต.ทัศน์ภูมิ จารุปรัชญ์ ผบก.ปอศ. ได้ออกมาเปิดเผยว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายรายอื่นมาแจ้งความเพิ่มแต่อย่างใด ท้้งในส่วนของ นานา ไรบีนา และ เวย์ ไทเทเนียม ผู้เป็นสามี โดยยังคงมีแค่กลุ่มผู้เสียหายเดิมที่มาแจ้งความไปแล้วก่อนหน้านี้เท่านั้น
ซึ่ง พล.ต.ต.ทัศน์ภูมิ กล่าวต่อว่า ในส่วนของ เวย์ ไทเทเนียม มีผู้เสียหายมาแจ้งเพียงแค่รายเดียว โดยเป็นคดีฉ้อโกงทรัพย์ ไม่ได้เข้าข่ายข้อหา พรก.การกู้ยืมเงิน อันเป็นการฉ้อโกงประชาชน ทั้งนี้ตนได้สั่งการให้ พ.ต.อ.จำนาญ จันทร์เทศ ผกก.4.บก.ปอศ.และชุดทำงาน ทำรายงานการสืบสวนมาประกอบสำนวนในคดีฉ้อโกงทรัพย์แล้ว
โดยในวันอังคาร ที่ 9 ธ.ค.จะให้พนักงานสอบสวน ออกหมายเรียก เวย์ ไทเทเทียม มาพบเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ส่วนหลังจากออกหมายเรียกครั้งแรกแล้ว ผู้ต้องหาจะเข้ามาพบพนักงานสอบสวนหรือไม่ ก็ต้องดูกันอีกที ซึ่งในส่วนนี้ได้ประสานกับทนายความของ เวย์ ไทเทเนี่ยม ไปแล้ว แต่ถ้ายังคงไม่เข้ามาพบตามกำหนดนัดหมาย 7 วัน ก็จะมีการออกหมายเรียกครั้งที่ 2 หากยังไม่มาพบอีก ตำรวจมีขั้นตอนการดำเนินการไว้อยู่แล้ว
by TVPOOL ONLINE