เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นับเป็นข่าวเศร้ารับต้นปี 2569 ของครอบครัวนักแสดงและผู้กำกับละครบู๊ชื่อดัง เอก–รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง หลังเพจเฟซบุ๊ก Aek Rangsiroj fanclub ออกมาแจ้งข่าวการสูญเสียครั้งสำคัญ เมื่อ คุณพ่อประทุม พันธุ์เพ็ง ได้จากไปอย่างสงบ ท่ามกลางความอาลัยของคนในครอบครัว เพื่อนร่วมวงการบันเทิง และแฟนๆ ที่ติดตามผลงานของเอก รังสิโรจน์ มาอย่างยาวนาน

สำหรับพิธีบำเพ็ญกุศลศพ ทางครอบครัวได้จัดขึ้น ณ วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ศาลา 3 (อาจารย์ประทุม พันธุ์เพ็ง) โดยมีกำหนดการดังนี้

  • วันอาทิตย์ที่ 4 มกราคม 2569 เวลา 16.00 น. พิธีรดน้ำศพ และเวลา 18.00 น. สวดพระอภิธรรม

  • ระหว่างวันที่ 5–10 มกราคม 2569 สวดพระอภิธรรม เวลา 19.00 น.

  • วันอาทิตย์ที่ 11 มกราคม 2569 เวลา 16.00 น. พิธีพระราชทานเพลิงศพ

ขณะเดียวกัน เพจแฟนคลับของเอก รังสิโรจน์ ได้โพสต์ข้อความร่วมแสดงความอาลัย พร้อมส่งกำลังใจถึงเจ้าตัวและครอบครัว โดยระบุว่า หลังผ่านพ้นช่วงปีใหม่ไม่นาน ได้รับทราบข่าวการสูญเสียครั้งสำคัญของ อาจารย์ประทุม พันธุ์เพ็ง คุณพ่อของเอก รังสิโรจน์ ขอร่วมแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง และขอให้ดวงวิญญาณของผู้ล่วงลับไปสู่สุคติ พร้อมส่งพลังใจให้ครอบครัวพันธุ์เพ็งก้าวผ่านช่วงเวลาอันยากลำบากนี้

by TVPOOL ONLINE