เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีดราม่าของ “น้องฟ้าใส” เด็กสาวสู้ชีวิตที่ได้รับการช่วยเหลือจากยูทูปเบอร์หนุ่ม “สไปร์ท SPD” รับมาอยู่ด้วยและสนับสนุนค่าเล่าเรียน แต่ภายหลัง น้องตัดสินใจกลับไปอยู่กับแม่เนื่องด้วยไม่อยากเป็นภาระของพี่สไปร์ท

ซึ่งต่อมาได้เกิดกรณีดราม่าขึ้นเมื่อน้องได้ออกมาไลฟ์พูดคุยกับแฟน ๆ แต่โดนคอมเมนต์บูลลี่ต่างๆ ทำให้น้องตอบโต้กลับอย่างรุนแรง จนหลายคนมองว่าไม่เหมาะสม จนในที่สุดน้องได้ออกมาชี้แจงขอโทษถึงการพูดที่ไม่เหมาะสม


โดยล่าสุดจากกรณีดังกล่าว สไปร์ท พร้อมด้วย อุงเอิง ได้ออกมาเทคแอ็คชั่นถึงเรื่องนี้ว่า  “จริง ๆ ผมก็เพิ่งทราบเหมือนกัน เพราะผมไปที่ภาคใต้  เข้าไปถ่ายคลิปในป่ามา 2-3 วันเลย  ซึ่งผมก็เพิ่งรู้ และตอนนี้ในฐานะพี่ชายคนหนึ่ง ผมยังติดต่อน้องไม่ได้เลย  แต่ว่าสำหรับผม ผมก็ยังหวังดีกับน้องเหมือนเดิม  

ผมให้อภัยและก็ไม่ได้โกรธอะไรน้องเลยครับ เพราะว่าน้องได้เลือกเส้นทางของตัวเองแล้ว และน้องยังต้องเติบโตอีกเยอะ ในฐานะช่อง SPD  ผมอยากจะให้ช่องของผมส่งต่อพลังบวกให้กับสังคมและให้โอกาสคนอื่นแค่นั้นเอง ไม่ได้ต้องการอะไรไปมากกว่านั้นเลย”

ขณะที่ อุงเอิง เผยว่า “น้องยังต้องเรียนรู้และยังต้องเติบโตในเส้นทางของการเป็นผู้ใหญ่  ก็อย่างที่ไปร์ทบอกว่า ไปร์ทต้องการมอบโอกาสและความสุข ก็ถือว่าหน้าที่ของเราสำเร็จแล้ว”

@spriteder_spd

ความตั้งใจของผมยังเหมือนเดิมครับ… 💚

♬ original sound – SPD No.1 – SPD No.1

by TVPOOL ONLINE