เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เจนนี่รัชนก สุวรรณเกตุ เปิดใจถึงความรักครั้งใหม่ของคุณแม่กับ “คุณลุงเจ้าของสวนทุเรียน” โดยเผยว่ารู้สึกสบายใจขึ้นที่เห็นแม่มีความสุขและไม่เหงา อีกทั้งคุณลุงยังเป็นคนขยัน ช่วยกันทำมาหากินจนไม่มารบกวนเรื่องเงินเหมือนที่ผ่านมา สำหรับประเด็นการจัดงานแต่งงาน เจนนี่เผยว่าเป็นกลยุทธ์ที่วางไว้ว่า ต้องขายของให้ได้ 3 ล้านบาทก่อน ซึ่งปัจจุบันทำยอดไปได้เกือบ 2 ล้านแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เห็นตอนนี้คุณแม่ก็มีความสุข ?

เจนนี่: อ๋อ ตอนนี้แกมีแฟน คุณลุงสวนทุเรียน ตอนแรกหนูก็มีการแบบว่า ตั้งสเปซแบบว่าไม่ค่อยแบบ เข้าถึงเท่าไหร่ แต่พอลงไปกินข้าวกับแกจริงๆ แล้วแกตัวติดกันตลอด มันก็ต้องเจอกัน ก็กลายเป็นว่าพอเจอคุณลุง ถ้า ณ วันนี้ หนู้รู้สึกว่าเขาก็เป็นคนใจดี แล้วก็เป็นคนเรียบง่ายคนหนึ่ง แล้วก็คุณลุงก็เป็นคนถ่อมตัว เขาบอกว่าเขาไม่ได้แบบเป็นคนรวยอะไรนะ เขาเป็นคนทำงานทำสวนทุเรียนอะไรเงี้ย แล้วก็ไม่มีหนี้ไม่มีสิน มีลูกกี่คนอะไรเงี้ย

แม่เราอะ อยู่ในจุดที่คนจะเข้าหาแบบเมื่อไหร่ก็ได้อะ คือเราไม่ได้บอกว่าแม่เราสวยหรือรวยขนาดนั้น แต่ความแม่เจนนี่ ลิลลี่อะ มันก็จะมีคนอยากเข้ามาเยอะมาก ถ้าไปดูข้อความในเฟซบุ๊กเก่าๆ ของแม่น่ากลัวมาก ผู้ชายทักแชท น้องเกดกินข้าวรึยังครับ น้องเกตุ  ซึ่งแม่ก็คือแบบไม่ได้ตอบไปบ้าง เพราะมันอยู่ในข้อความสแกนอะไรเงี้ย เพราะฉะนั้นอะ ถ้าใครจะเข้ามาต้องสแกนนิดหนึ่ง ว่า โอ้โห พี่ แม่เราก็มีปัญหาเรื่องเงิน ถ้าคนเข้ามาแล้วมีปัญหาเรื่องเงินอีก ซูเปอร์เรื่องเงินเลยนะ มันก็เลยรู้สึกว่าอย่างน้อยเข้ามาต้องไม่เป็นภาระ และต้องทำให้คุณแม สบายใจขึ้น

แล้วคุณลุงผ่านไหมเรื่องเงิน?

เจนนี่: โอ๊ยเราก็ยังไม่ไม่ไม่ชัวร์ขนาดนั้นหรอก แต่ถ้า ณ วันนี้ ก็รู้สึกว่าดีค่ะ เพราะว่าสองคนนั่งไลฟ์สดทุกวัน ทำงานทุกวัน แล้วก็ข้อดีของการที่คุณแม่มีแฟน คือ 1.เขาไม่เหงา 2.เขาก็ไม่เข้ามามารบกวนเราเรื่องเงินเหมือนแบบที่ผ่านมา แล้วเรารู้สึกว่าพอพาทำงาน เช้าถึงเที่ยงเขาอยู่สวนทุเรียนกันทั้งคู่ บ่ายถึงเย็นเขาก็ไปนั่งไลฟ์สดขายของกัน ก็รู้สึกว่าคู่รักถ้าเกิดว่านำพาไปในทางที่ดีขึ้น ก็โอเคค่ะ

เราเห็นแม่เราเหมือน 14 ครั้ง เหมือนเหมือนที่พูดในรายการ?

เจนนี่: โอ้โห คุณแม่คือพี่ เอาจริงๆ นะบางเรื่อง บางเรื่องหนูก็ยังแคปไปเลย บอก แม่ เยอะไป บางทีนั่งไลฟ์สดกัน  ก็เขาบอกว่าบางทีถ้ากดตะกร้าครบ 10,000 ให้หอมแก้มแกก็ทำ นึกออกปะ?

เห็นบอกขายของครบ 3 ล้านจะจัดงานแต่งให้

เจนนี่: อ๋อใช่ คือแม่กับลุงอะเขาก็อยากแต่งงานกัน แต่เราก็บอกว่าถ้าอยากแต่งงานก็ขายของให้ได้ 3 ล้านก่อน ก็คือ 1.ก็ได้ยืดเวลาไปก่อนด้วย เพราะว่าเขาต้องดูใจกันอีกนิดหนึ่ง อุ๊ยทำหน้าที่เหมือนแม่  (หัวเราะ) เหมือน ผู้จัดการ  ก็คือแม่กับหนูก็เหมือนเพื่อนกันเนาะ ก็คุยกันได้ แล้วก็คุยไปว่าถ้าสมมติขายของได้ 3 ล้านจริงๆ เดี๋ยวทางนี้จัดงานเอง เพราะว่าเราก็เหมือนแบบ  ก็สนุกดี ก็เป็นคอนเทนต์ เป็นความสุขของผู้ชมก็โอเคค่ะ แล้วก็ถ้าอยากแต่งงานกันจริงๆ ก็ฝ่าฟันอุปสรรคขายของกันไปก่อน

ตอนนี้ขายได้เท่าไหร่แล้ว?

เจนนี่: โอ้โหตอนนี้เกือบ เกือบ 2 ล้านแล้ว

อีกนิดเดียว ?

เจนนี่: ใช่ค่ะ และเนี่ย แล้วแม่ก็เนี่ยเพิ่งคุยกัน เมื่อวานซืนเพิ่งไปเจอกันงานคอนเสิร์ตว่า จะครบแล้วทำไงดี แล้วแม่บอกว่า งั้นแต่งวันเกิดเลยไหม? แล้ววันเกิดแม่คือกันยานี้ หนูก็เลยบอกไปว่า งั้นขอดูว่าจะเอากันยา หรือมีนา

หลายคนถามแบบไม่เข้าใจ เข้ามาถล่มแม่ว่าแบบ เออมาเป็นภาระลูกให้จัดงานแต่งให้ อะไรอย่างนี้ ?

เจนนี่: อุ๊ยเขาขายของได้ตั้ง 3 ล้านฉันก็ได้กำไรอยู่แล้ว ฉันไม่ได้ทำอะไรให้เข้าตัวหรอก (หัวเราะ) กำไรก็เอามาจัดงานได้ เพราะว่าเราก็วางแผนมาหมดแล้ว มันเป็นกลยุทธ์ของเรา เอาล่ะคุณแม่จะมีแฟนได้ แต่ต้องช่วยกันขายของให้เจนนี่นะอะไรก็ได้ที่มีความสุขก็ทำกันไป

มีอะไรเป็นห่วงแม่ไหม หรือว่าวันนี้มีซัปพอร์ตอะไรแม่ไหม เหมือนว่าต้องดูตรงในส่วนไหน?

เจนนี่: ซัพพอร์ตแม่ก็ปรึกษาหารือปกติค่ะ เรื่องเงินก็คือฝ่ายแม่จะไม่ขอแล้ว แต่เราก็ยังมีให้อยู่เรื่อยๆ ส่วนเรื่องอื่นๆ หนูว่าถ้าแม่อยากคุยเรื่องอะไรเขาก็คงคุยมา เพราะเขารู้อยู่แล้วว่ากับหนูคือคุยได้ทุกเรื่องอยู่แล้ว แต่ว่าเหมือนเรื่องคุณลุงอะ อันนี้แม่คือตัดสินใจ 100% ไม่มีที่มานั่งปรึกษาว่าคุณลุงเป็นอย่างนั้น อย่างนี้ดีไหม อะไรอย่างนี้ไม่มีค่ะ ให้ให้ดูกันไปเรื่อยๆ

เหมือนแสดงว่าวันนี้คือวันที่รอคอย?

เจนนี่: มันยังหนูว่ายังไม่ถึงขั้นนั้น ถ้า ณ วันนี้ที่รอคอยจริงๆ คือครอบครัวใหญ่ต้องเจอกัน ซึ่งวันนี้มันยังไม่ใช่ อาจจะขอเวลาอีกสักแป๊บหนึ่ง ขอให้ต่างฝ่ายต่างพิสูจน์ตัวเองกัน ตอนนี้ก็ไปในทางที่ดีขึ้น ทุกคนมีถามหากัน มีแบบเป็นยังไงกันบ้าง ก็ก็อยากให้มันแบบ กลับมาเป็นแบบนั้น แต่สุดท้ายแล้วเนี่ย ก็ทุกฝ่ายก็ต้องพัฒนาตัวเองในทางที่ดีขึ้น

 

by TVPOOL ONLINE