เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอ็นดูไม่ไหว! “เจ๊เกล” มาในลุคแอร์สาวตัวน้อย ไหว้สวย พูดเก่ง เสน่ห์เกินต้าน สมเป็นทายาท “เรยา วงศ์เศวต”

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ตกหัวใจแฟนคลับอีกแล้ว สำหรับ “เจ๊เกล” ลูกสาวคนเล็กของซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” ที่ล่าสุดปรากฏตัวในลุคสุดน่ารักกับชุดไทยสีม่วงสดใส จนกลายเป็นขวัญใจทั้งงาน

งานนี้สาวน้อยมาแบบจัดเต็ม ทั้งความสดใส ความมั่นใจ และความช่างพูดช่างคุย โดยเฉพาะโมเมนต์บนเวทีที่เจ้าตัวตอบคำถามอย่างคล่องแคล่ว พร้อมโชว์ลีลายกมือไหว้สวยงาม ทำเอาคนดูพากันยิ้มตามด้วยความเอ็นดู

นอกจากความน่ารักแล้ว ความเป็นธรรมชาติของเจ๊เกลยังสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ร่วมงานตลอดทั้งงาน จนหลายคนอดแซวไม่ได้ว่า นี่แหละทายาทตัวจริงของ “เรยา วงศ์เศวต” เพราะมีทั้งความมั่นใจ เสน่ห์เฉพาะตัว และออร่าซุปตาร์ตั้งแต่เด็ก

เรียกได้ว่าไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็กลายเป็นไวรัลได้ตลอด สำหรับซุปตาร์ตัวจิ๋วคนนี้ ที่ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักและความเป็นขวัญใจมหาชนแบบไม่มีแผ่ว

by TVPOOL ONLINE