เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาชาวเน็ต แห่เป็นห่วงกันยกใหญ่ เมื่อล่าสุดมีรายงานว่า ฟารีดา คู่กรณี ของ ติณติณ นิวคันทรี่ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน พร้อมได้อัพเดตข้อความว่า น้ำคร่ำแตก ต่อมาได้เปิดใจถึงสาเหตุของการไปโรงพยาบาลว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาโรงพยาบาล หมอเขาก็บอกว่าหนูเป็นปัสสาวะอักเสบ แล้วก็เหมือนมีอาการปวดท้องเกร็ง ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ ก็ต้องแบบ มีการได้รับยา จะเป็นยาที่เกี่ยวกับคนท้องโดยเฉพาะ  สองสามวันนี้หนูเครียดจนหนูไม่ได้กินข้าว กินน้ำเลยด้วยซ้ำ มันเกิดจากตรงนี้ สาเหตุหลัก

หนูอยากจะขอโทษผู้ใหญ่ฝั่งพี่ติณทุกคน อยากขอโทษทุกคนที่แบบพาดพิงถึงเขาในทางที่เสียหาย จนแบบฝั่งเขาก็เสียหายด้วย รวมถึงคนในบ้านดำด้วย หนูก็ขอโทษจริงๆ ที่หนูพาดพิงไป ตอนนี้หนูก็ขอโฟกัสเรื่องงาน ทำหาเงินให้ลูกดีกว่าค่ะ อยากให้สังคมให้โอกาสหนู อยากให้เหมือนเรื่องมันจบ เพราะว่าตอนนี้หนูก็จบแล้ว

อยากให้เขาปลดบล็อกหนูก่อน แล้วก็มาคุยกับหนูตรงๆ ก่อนอ่ะ มันน่าจะคุยง่ายกว่า อันนี้มันเป็นเจตนาของหนูนะ หนูอยากแบบคุยกับเขาตรงๆ ด้วยตัวเขาเอง หนูไม่อยากคุยผ่านผู้ใหญ่แล้ว หนูรู้สึกว่าการคุยผ่านคนอื่นมันอาจจะยังสื่อสารไม่ตรงกันหรือเปล่า ประมาณนี้ค่ะ”

 

Cr.  PHUTT TALK

by TVPOOL ONLINE