เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
       พิ้งกี้ สาวิกา นักแสดงชื่อดัง ระบุ ถูกนำชื่อไปแอบอ้างเป็นหุ้นส่วนบริษัทของผู้ต้องหาในคดียักยอกเงินสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
นางสาวสาวิกา ไชยเดช หรือ พิ้งกี้ นักแสดงชื่อดัง เปิดเผยภายหลังเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน กองปราบปราม หลังปรากฎชื่อนางสาวสาวิกา ถือหุ้น 1 ใน 7 บริษัท ของนายกิตติศักดิ์ มัทธุจัด ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดียักยอกเงินของสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จนทำให้เกิดความเสียหาย 1,600 ล้านบาท และหลบหนีไปฮ่องกง 
นางสาวสาวิกา ยืนยันว่าไม่รู้จักกับนายกิตติศักดิ์ ไม่รู้ว่าตนเองมีชื่ออยู่ในบริษัทดังกล่าว และพึ่งทราบเรื่องหลังจากมีการนำเสนอข่าว ก็รู้สึกตกใจ ซึ่งการเดินทางมาให้ปากคำครั้งนี้ก็เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ และได้รับความเป็นธรรมแล้ว ส่วนรายละเอียดของคดีให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ
ด้านพลตำรวจโทประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า นางสาวสาวิกา ถูกนายคึกฤทธิ์ หรือภูดิษฐ์ จันทิมา คนรู้จักในกองถ่าย มาชักชวนให้ร่วมลงทุนทำบริษัทเกี่ยวกับธุรกิจกองถ่าย แต่นางสาวสาวิกา ยังไม่ได้ตกลงแต่กลับถูกนำชื่อไปใช้โดยไม่ทราบเรื่องมาก่อน และจากตรวจสอบพบว่าบริษัทดังกล่าวไม่มีการดำเนินกิจการไม่มีการเคลื่อนไหวทางการเงินด้วย แต่จดทะเบียนไว้เท่านั้น 
ทั้งนี้นางสาวสาวิกา ก็ถือว่าไม่มีความผิด และไม่จำเป็นต้องเรียกมาให้ปากคำอีก
ส่วนนางสมบัติ โสประดิษฐ์ และ นางสาวจันทร์จิรา โสประดิษฐ์ สองแม่ลูก ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้เมื่อวานนี้ ตำรวจจะคุมตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดมีนบุรีฝากขังในวันพรุ่งนี้

        Cr.Ponknoii TVPool  และ ทีมข่าวอาชญากรรม ช่องไทยทีวี

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool Online