วันที่ (6 ก.พ.) เมื่อเวลา 15.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ควบคุมตัวนายแก๊บ (นามสมุมติ) อายุ 27 ปี เจ้าหน้าที่ประจำห้องเอกซเรย์ของโรงพยาบาลเอกชน เอกชนชื่อดัง จ.สมุทรปราการ มารับทราบข้อกล่าวหา หลัง น.ส.ตาล (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี เดินทางเข้าแจ้งความว่านายแก๊บฉวยโอกาสใช้มือล้วงเข้าไปจับหน้าอกและใช้ปากกระทำอนาจารที่หน้าอก ขณะที่ น.ส.ตาลผู้เสียหายเข้าไปรักษาตัวในโรงพยาบาลด้วยอาการสลบไม่ได้สติ
น.ส.ตาลเล่าว่า ขณะที่ตนมีอาการสะลึมสะลืออยู่ในห้องเอกซเรย์ ได้ยินเสียงผู้ต้องหาเรียกว่า คนไข้รู้สึกตัวไหม? อยู่ 2 ครั้ง ก่อนจะรู้สึกว่าเหมือนมีมือล้วงเข้ามาทางคอเสื้อเข้ามาจับหน้าอกของตน จากนั้นก็รู้สึกเหมือนมีมือถลกเสื้อของตนขึ้น และมีปากเข้ามาดูดที่หัวนมของตน เมื่อรู้สึกตัวและตั้งสติได้ว่าตนกำลังถูกลวนลามอยู่แน่ๆ จึงลืมตาขึ้นเห็นผู้ต้องหากำลังใช้ปากกระทำอนาจารหน้าอกของตนอยู่ จึงได้ตะโกนเรียกแฟนหนุ่มที่เฝ้าอยู่หน้าห้องเอกซเรย์มาช่วยเหลือและพามาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ
โดยเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาอนาจารกับนายแก๊บพร้อมกับคุมตัวส่งฟ้องศาล จ.สมุทรปราการ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย นอกจากนี้ ทางโรงพยาบาลเอกชนดังกล่าวยังได้ไล่นายแก๊บให้พ้นสภาพการเป็นพนักงานทันทีที่ทราบข่าวด้วย
by TVPOOL ONLINE

