“บุ๋ม ปนัดดา” แจงเหตุดราม่าหน้ากากมังกร ไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ต บอกเบื้องหลังอาจจะมีเหตุและผลของมัน ตอนแรกยอมรับว่านอยด์จริง รู้สึกน้อยใจ แต่ไม่เคยคิดที่จะสร้างกระแสให้ตนดังหรือเรียกร้องความสนใจ สำหรับการอยู่ในวงการมามากกว่า 17 ปี มันจำเป็น เผยตนทุ่มเทมากกับการร้องเพลงในรายการ The mask single ฝึกหนักทุกวัน ซ้อมร้องเพลงตลอด จนพอเปิดหน้ากาก สามี”เอก” ถึงกับแซวผ่านไอจี แม้ว่างานตนจะแน่นมากอยู่แล้ว แต่การร้องเพลงเป็นเหมือนอีกหนึ่งอย่างที่ทุกคนไม่เคยรู้เลยว่าตนทำได้และทำและมีความสุขที่สุด สำหรับกระดราม่าที่ออกไป ทำให้ทางนู้นติดต่อกลับมาให้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้ง คอนเฟิร์มแล้วแน่นอน
ส่วนเรื่องที่ทุกคนมองรูปในไอจีว่าแต่งรูปเกินจริงนั้น ก็ต้องยอมรับว่าช่างแต่งหน้าเก่งมากและแต่งให้ตนเหมือนพริตตี้ได้ บอกการแต่งรูปสมัยนี้เป็นเรื่องปกติ เชื่อว่าทุกคนไม่มีใครที่จะไม่แต่งรูปก่อนโพสลงสื่อโซเชียลของตน ซึ่งคิดว่าเป็นเรื่องปกติมากสำหรัยสมัยนี้ แย้มขอบคุณที่บางคนเอารูปตนไปเทียบกับพี่ “ดาว มยุรี” ซึ่งพี่เขาก็มุมที่สวยของเขา รับไม่เคยซีเรียสอยู่แล้ว
สุดท้ายต้องขอขอบคุณสำหรับโอกาสที่ผู้ใหญ่ได้มอบให้หลายๆครั้ง ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่คอยส่งกำลังใจให้ตน และที่ขาดไม่ได้เลยคือหวานใจ “เอก เอกริน” ที่คอยให้กำลังใจตนตลอด (หัวเราะ) ยอมทนฟังตนร้องเพลงในห้องน้ำลั่นห้องแทบทุกวัน ทุกวันนี้หายเหนื่อยได้เพราะกำลังใจจริงๆ
cr. may tvpool
by TVPOOL ONLINE





