เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปวิดีโอ คนขับแท็กซี่หญิงขับอ้อม ทะเลาะกับผู้โดยสารก่อนไล่ลง โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Yaowalak Chusri จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั้งโซเชียล ล่าสุดนายสุกรี จารุภูมิ ผอ.กองตรวจการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบกรณีดังกล่าวแล้ว พบว่า รถแท็กซี่เลขทะเบียน ทร 2195 กทม. ผู้ประกอบการ คือ สหกรณ์สามมิตรแท็กซี่ จำกัด ผู้ขับรถคันดังกล่าวชื่อ นางผุสดี อัญชัญภาติ ได้รับอนุญาตขับรถยนต์สาธารณะ เลขที่ 55000185 สิ้นอายุไปแล้วเมื่อวันที่ 29 ธ.ค.2558

เตือนภัย…สำหรับผู้ใช้บริการแท็กซี่ จำหน้าและทะเบียนรถในคลิปนี้ไว้ให้ดีนะคะ และช่วยแชร์เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้โดยสารรายต่อไปคะ

โพสต์โดย Yaowalak Chusri บน 28 มีนาคม 2017

 

และเมื่อตรวจสอบอีก ก็พบว่า นางผุสดี คนขับแท็กซี่สาว เคยก่อเหตุขับรถอ้อมแล้วข่มขู่ผู้โดยสารด้วยมีดมาแล้วเหตุเกิดที่บริเวณแยกประดิพัทธ์ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. ช่วงค่ำ เมื่อวันที่ 13 เม.ย. 2556 หลังเกิดเหตุ น.ส.ณัฐพร ได้นำเรื่องดังกล่าวไปโพสต์ไว้บนเฟซบุ๊ค จนเป็นที่สนใจของสังคมออนไลน์ ซึ่งครั้งนั้น ผู้โดยสารที่เป็นผู้โดยสาร ระบุว่า ในวันดังกล่าว ตนและเพื่อนรวม 2 คน ได้เรียกรถแท็กซี่เพื่อไปถนนข้าวสาร ได้ตกลงเส้นทางกับคนขับรถ แต่พาอ้อมและวกไปวนมา เมื่อทักท้วงกลับถูกด่า จึงได้จ่ายค่ารถไป 160 บาท แต่ขณะลงจากรถ คนขับได้ใช้อาวุธมีดมาจี้พร้อมข่มขู่ว่า เคยฆ่าลูกนายพลมาแล้ว ตนจึงได้แอบถ่ายรูปโพสต์ลงเฟซบุ๊ก และเข้าแจ้งความที่ สน.บางซื่อ รวมถึงได้ร้องเรียนไปยังกรมการขนส่งทางบกด้วย

 

 

by TVPOOL ONLINE