หลังจากที่มีข่าวว่า “เต้ย กิตติศักดิ์ เจริญคงสมัย” อดีตมือกลองวง “ไฮร็อค” ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ก็ได้มีข่าวร้ายของคนในวงการดนตรีร็อคบ้านเราอีก ล่าสุด ก็มีรายงานว่ามือเบสมากฝีมืออย่าง “หมูพีท เกียรติชัย แซ่โอ้ว” ก็ป่วยเป็นโรคร้ายเช่นเดียวกัน โดยแฟนเพจ Stone Metal Fire ของวงหิน เหล็ก ไฟ แจ้งว่าหมูพีทเป็นมะเร็งลำไส้ระยะ 3 และเตรียมจะเข้าผ่าตัดวันที่ 21 มิถุนายนนี้
ด่วน !!! หมูพีท มือเบสวง ZEX, Blue Planet, กิตติ กีตาร์ปืน, Rockestra, The Olarn Project ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ระยะที่ 3 นอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล เตรียมผ่าตัด 21 มิถุนายนนี้
…
และในวันที่ 29 มิถุนายน 2560 จะมีคอนเสิร์ต “ร็อกเพื่อนกัน เราเพื่อนกัน” เพื่อช่วยเหลือหมูพีท ที่ร้าน Parking Toys เกษตรนวมินทร์ มีศิลปินมากมาย อาทิ โป่ง หิน เหล็ก ไฟ และเดอะซัน, โอฬาร พรหมใจ และ The Olarn Project, หรั่ง ร็อกเคสตร้า, แบล็คเฮด, เป้ ไฮ-ร็อก, คา่ไลโดสโคป, บ๊อบ ลาวา, Angel, Young Blood เป็นต้น | บัตร 399 บาท โทร.0931240434 Line: Parking_toys
…
ท่านสามารถร่วมช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล โดยโอนเงินเข้าบัญชีของคุณหมูพีทโดยตรง : นายเกียรติชัย แซ่โอ้ว ธนาคารกสิกรไทย สาขาเชียงราย เลขบัญชี 1542135377
by TVPOOL ONLINE


