เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นักร้องสาว “แคนดี้ รากแก่น” ที่อยู่ๆก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัวที่ชาวเน็ตรายหนึ่งได้คอมเม้นมาว่า “แคนดี้ที่ดูมาหลายๆมิวสิคคำถาม!! เต้นสวยตรงไหน….เสียงก้อไม่เพราะเป็นนักร้องได้งัย??อย่าด่านะความคิดใครความคิดมัน” แต่สาวแคนดี้ ก็ได้ออกมาชี้แจงด้วยว่า “มีคนถามมาแบบนี้ ไม่รู้ใคร ชื่อไม่ชัดเจน ขีดฆ่าชื่อ อ่านไม่ออก..แต่ตอบให้ค่ะ จะได้เข้าใจตรงกัน

การเป็นศิลปิน มีหลายองค์ประกอบค่ะ

1.เสียงดี

2.รูปร่างหน้าตาดี

3.เต้นดี

4.แสดงดี

เพียงแค่มี 2ใน4อย่าง ก็สามารถเป็นได้แล้ว และควรจะรู้ว่าตนเองโดดเด่นด้านไหน ซึ่งเรียกว่านั่นคือจุดเด่นค่ะ

 

นักร้องบางคนเสียงไม่ดี แต่เป็นเอกลักษณ์ ก็ดังได้ บางคนเต้นไม่เป็น แต่เสียงอย่างเพราะ..บางคนอัดเพลงในห้องอัดไม่เพราะ แต่หน้าเวทีโคตรแพรวพราว..และแคนดี้เป็นอย่างหลัง..ศิลปินประเภทนี้ เรียก Entertainer!! เค้าจะเก่งมาก เมื่ออยู่บนเวที เอาอยู่ทุกงาน พิสูจน์ได้จาก

1.มีงานจ้างต่อเนื่อง

2.คนชมหลังได้ดูการแสดง

และนี่คือพรสวรรค์ของใครของมัน..ศิลปินต้องค้นให้พบทางของตัวเอง และจะยืนหยัดในจุดยืนของตนเองได้เองค่ะ..และวันนี้แคนดี้ค้นพบละ ว่าตัวเองเป็น Entertainer

ไว้คุณหาเวลาไปชมการแสดงของแคนดี้นะคะ จะได้เข้าใจว่าทำไมคิวแคนดี้ถึงแน่น

และแคนดี้ขอภาวนาให้คุณค้นพบจุดยืนของตัวเองเร็วๆ นะคะ..จะได้สนุกกับชีวิตมากกว่านี้ค่ะ ^^ ละ แต่แคนดี้ทำแจ่วปลาร้าอร่อยมากกกค่ะ..ทำร้านอาหารครัวบ้านรากแก่น..ทำรากแก่นอะคาเดมี่..ทำออกาไนส์..จัดคอนเสิร์ต…เป็นดีเจ เป็นพิธีกร..ล่าสุดออกแบบท่าเต้นให้ลำไย ไหทองคำ..ออกแบบชุดการแสดง..กำลังจะมีโปรเจคมันส์ๆ อีก2-3โปรเจค.. ทำแค่นี้เอง..เลยไม่รู้ว่าจะมีอะไรถูกใจใครบ้างมั้ยอะค่ะแนะนำหน่อยก็ดีนะคร้าาา ..พี่น้อมรับคำแนะนำค่าาา..”

Cr. Kandyrakkaen

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online