เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณี ลูกจ้างนำเงินนายจ้างไปฝากธนาคาร 8 หมื่น แต่เงินเข้าบัญชีแค่ 4 หมื่น ภาพจากกล้องวงจรปิดพบพนักงานธนาคารแบ่งเงินออกเป็นสองส่วน อีกส่วนไม่นำเข้าเครื่องนับเงิน แต่เก็บเข้าลิ้นชัก ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด (13 กรกฎาคม 2560) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV ได้รายงานความคืบหน้าระบุว่า เรื่องนี้มาโป๊ะแตกตอนที่หลังจากนายวัชระไปฝากเงินได้วันเดียว วันถัดมานายจ้างก็นำเงินไปเข้าธนาคารอีก 100,000 บาท แต่ปรากฏว่ามีเงินเข้าบัญชีแค่หมื่นกว่าบาท ทำให้ย้อนไปดูยอดที่นายวัชระฝากและพบว่ามีเงินเข้าแค่ 40,000 บาท จึงนำไปสู่การเช็กกล้องวงจรปิด และทางลูกจ้างก็ตัดสินใจแจ้งความพนักงานธนาคาร ในข้อหาลักทรัพย์ ส่วนเจ้าตัวนั้นนายจ้างให้ออกจากงาน

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ นายวชิระ มาออกรายการต่างคนต่างคิด ปรากฏว่า 2 วันถัดมา พนักงานธนาคารและหัวหน้าฝ่าย ได้เดินทางเข้ามาพบกับนายวชิระและนายจ้าง โดยนำเงิน 40,000 บาทมาคืนให้ แต่ขอแลกกับการเซ็นเอกสาร เป็นการเซ็นไม่เอาผิด ให้ถอนแจ้งความ และขอให้งดให้ข่าวต่อสื่อมวลชน ซึ่งในตอนแรกนั้นทางเจ้าของร้านได้เซ็นรับไป แต่รู้สึกไม่สบายใจในเงื่อนไข วันรุ่งขึ้นจึงแจ้งขอยกเลิกสัญญาดังกล่าว เพราะเกรงว่าคดีจะเงียบ แต่ทางธนาคารไม่ยอม ทางเจ้าของร้านจึงปรึกษาทนายความและได้รับคำแนะนำว่าให้เอาเงินไปไว้กับตำรวจ แสดงตนว่าไม่รับเงินดังกล่าว แล้วเดินหน้าทำคดีต่อ

นอกจากนี้ นายวชิระ กล่าวว่า ขณะนี้ตนสบายดี สบายใจขึ้น ใช้ชีวิตตามปกติ นายจ้างก็ให้ความไว้วางใจตนมากขึ้น รวมไปถึงห่วงใยความเป็นอยู่ของตนอย่างดี  ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้บตน ถือว่ามีประโยชน์มาก เพราะได้มีชาวบ้านมาเล่าให้ฟังว่า เดี๋ยวนี้จะนำเงินไปฝากธนาคารก็จะตรวจนับให้ดี เพราะกลัวว่าเงินจะหายเหมือนกับเหตุการณ์ที่ตนเจอ

 

by TVPOOL ONLINE