เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
จากกรณีที่ เพจดัง Social Hunter ก็ได้นำคลิปของ ดาราหนุ่ม บีม ศรัณยู  ซึ่งในคลิป เป็นภาพ หนุ่มบีม กำลังโชว์ขับรถความเร็วถึง 200กม./ชม. บนทางพิเศษศรีรัช ช่วงย่านจรัญสนิทวงศ์ เมื่อคืนวันที่ 27 สิงหาคม 2560 พร้อมแคปชั่นว่า “สุดซอย ร้อยยี่ #BeamSaranyoo”

ล่าสุดวันนี้ (28 ส.ค.60) บีมก็ได้เดินทางมาที่ศูนย์ควบคุมจราจรทางด่วน 2 เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาขับรถเร็วเกินกฎหมายกำหนด และเปรียบเทียบปรับเป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท โดยบีมยอมรับผิดว่า คิดน้อยไปที่ขับรถด้วยความเร็วเกินกฎหมายกำหนด ไม่ระมัดระวัง ซึ่งตนมีเจตนาแค่เพียงต้องการทดสอบระบบเกียร์รถที่คาดว่ามีปัญหา และทดสอบท่อไอเสียรถเนื่องจากตนเพิ่งสั่งท่อไอเสียมาจากประเทศอังกฤษ  ขณะขับรถผ่านรถยนต์คันอื่นได้มีการผ่อนความเร็วลง ซึ่งการเหยียบคันเร่งถึง 200 กม./ชม. นั้นเป็นช่วงที่ถนนว่าง โดยได้ให้รุ่นน้องอัดคลิปขณะขับรถเพื่อฟังเสียงท่อไอเสียและได้โพสต์ลงในกรุ๊ปไลน์จนกระทั่งคลิปหลุดออกมาเป็นข่าว

.

 

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online