เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อวันที่ 5 ส.ค. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร.เดินทางมาที่โรงพักหนองแค อ.หนองแค จ.สระบุรี เพื่อติดตามคดี น.ส.นิสากร พุ่มพง หรือน้องบุ๋ม อายุ 24 ปี ผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 46 ในชุมชนเมืองแก้ว ต.หนองแค อ.หนองแคอย่างมีเงื่อนงำ โดยนายสมพร พุ่มพง และนางมะย่อง บัวทอง พ่อและแม่ น.ส.นิสา ได้เข้าร้องทุกข์กับพล.ต.อ.ศรีวราห์ เพื่อให้ติดตามคดี และได้มีการออกหมายจับไปแล้ว 4 คน คือ

1.นายสันติ ทิพย์มล หรือลาภ อายุ 23 ปี

2.นายอธิพัชร อภิญญากุล หรือก้อง

3.นายนันทพร บุญมาก หรือโอ๊ต

4. นายศุภกร โสภา หรือกอลฟ

โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันฆ่าผู้อื่น ย้ายหรือทำลายศพ ร่วมกันรุมโทรมหญิง โดยก่อนที่ พล.ต.อ.ศรีวราห์จะเดินมาถึง พ่อของแม่น.ส.นิสากร ได้เดินทางมาถึงก่อนพร้อมทนายความ คือนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร

ทั้งนี้พ่อและแม่ของน.ส.นิสากร ได้กล่าวตอบผู้สื่อข่าวว่า หากเจอหน้าผู้ต้องหาทั้งสี่คนจะถามว่า ทำไมถึงใจร้าย ทำได้กับผู้หญิงเพศแม่ และลูกคงทรมาณก่อนจะขาดใจตาย โดยทั้งคู่บอกว่าพอใจในการทำงานของทนาย และ พล.ต.อ.ศรีวราห์ที่ทำให้คดีกระจ่างขึ้น

ด้านนายรณณรงค์ กล่าวยอมรับว่า รู้สึกวิตกเหมือนกันว่าทางผู้ต้องหา 3 คนจะหลุดคดี เพราะขณะนี้พบดีเอ็นเอเพียงคนเดียว คือของนายนันทพรที่มีบาดแผลที่หลัง และดีเอ็นเอที่เล็บผู้ตาย แต่คิดว่าหลักฐานอื่น ๆ น่าจะมีเชื่อมโยง และนำตัวคนผิดมาลงโทษได้

by TVPOOL ONLINE