เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

      เป็นอีก 1คู่ที่สวีทหวานอย่างน่ารัก สำหรับหนุ่ม “อเล็กซ์ เรนเดลล์” และ “เต้ย จรินทร์พร” ที่แว่วว่าล่าสุดไปฉลองคริสต์มาสด้วยกัน พอเจอหนุ่ม”อเล็กซ์”เลยต้องอัพเดทความรักกันซะหน่อยว่าเป็นยังไงบ้าง?    

       เห็นว่าไปฉลองกับเต้ย ได้ให้ของขวัญรับปีใหม่แล้วรึยัง!
      “ของขวัญให้ไปแล้วครับ เป็นอะไรขอไม่บอก เขาก็โอเค จะฉลองคริสต์มาสเป็นพิเศษอยู่แล้ว ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกัน ครั้งต่อไปน่าจะเจอกันในงานเปิดตัวหนังไทม์ไลน์เลย จริง ๆ เขาก็ชวนครอบครัวผมไปดูหนังด้วย ถ้าว่างก็คงจะไปให้กำลังใจ เคาท์ดาวน์ก็พลาดไปแล้วครั้งนึง ครั้งนี้ก็เคลียร์คิว ผู้ใหญ่ก็มองเราห่าง ๆ รับรู้อยู่แล้วครับ ตอนนี้ก็จะ 2 ปีแล้ว ก็โอเค ทุกอย่างกำลังเข้าที่เข้าทาง”

       ปีใหม่นี้มีแพลนจะไปฉลองปีใหม่มั้ย?
       “ปีใหม่ไปพัทยาครับ ไปกับพ่อแม่ พี่ชาย พี่สาว เต้ยเขาจะไปทำบุญข้ามปีกับครอบครัว คือพ่อผมก็กลับมาปีละครั้ง คงไม่ได้ฉลองอะไร แค่ใช้ชีวิตกับครอบครัวครับ”

by TVPOOL ONLINE