เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นที่ทราบกันเป็นอย่างดีสำหรับ การวิ่งเพื่อ 11 โรงพยาบาล ทัั่วประเทศ ในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ของ “ตูน บอดี้สแลม” และทีมงาน ที่หลายคนได้ร่วมบริจาค และเอาใจช่าว “ตูน บอดี้สแลม” และทีมงาน ให้ไปถึงจุดหมายโดยสวัสดิภาพ ซึ่งตอนนี้ยอดเงินบริจาค ได้ทะลุ 300 ล้านบาท เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งพวกเราก็ของเอาใจช่วย “ทีมงานก้าวคนละก้าว” ให้ประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ได้ขาดหวังไว้ ซึ่งบรรยากาศการวิ่งของโครงการก้าวคนละก้าววันที่ 25 (25 พ.ย.) หลังจากที่ พี่ตูน และคณะ ได้หยุดพักการวิ่งชั่วคราวไปตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 22  พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในวันนี้มีความพร้อมมากขึ้น อาการบาดเจ็บทุเลาลงแล้ว

ล่าสุด นาวเอกสาว เต้ย จรินพร  ก็ได้เดินทางมาร่วมวิ่งในโครงการ  “ก้าวคนละก้าว” อีกด้วยโดย สาวเต้ย ได้โพสต์ไอจี ขอบคุณ พี่ตูน พร้อมให้กำลังอีกด้วยว่า

พี่ตูน สู้ๆนะพี่ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้พี่ตูนนะคะ สิ่งที่พี่ตั้งใจไว้ และสิ่งที่พี่กำลังทำอยู่มันสุดยอดมาก มันเป็น “ก้าว” ที่ยิ่งใหญ่ สู้ๆนะพี่ ปลอดภัยในทุกเส้นทาง เพราะพี่ตูนเป็นพลังของคนไทย เย่!  #นั่งติดตามอยู่บ้านไม่เท่ากับมาเห็นของจริง #มันคือก้อนพลังงานดีๆ ทำบุญกันเยอะๆน้าทุกคนนนน #ก้าวคนละก้าว

 

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online