เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

คงดีใจไม่น้อยที่พรุ่งนี้ สาว แพท ณปภา พาลูกน้อย น้องเรซซิ่ง ไปหาพ่อในเรือนจำ ซึ่งวันเกิด น้องเรซซิ่ง ครบ1 ควบที่ผ่านมาฉลองวันเกิดที่เกาหลี พร้อมทั้งร่ำไห้ ที่วันเกิดลูกชายทำดีที่สุดได้เท่านี้ ไม่สามารถอยู่กันพร้อมหน้าครอบครัวพ่อแม่ลูก

ล่าสุด แพท เผยด้วยว่า เตรียมพาลูกไปหาเบนซ์ สามี ในเรือนจำ วันพฤหัสฯ นี้ โดยวันเกิดสามี วันที่ 8 ก.พ. ส่วนวันเกิดลูก 13 ก.พ. ใกล้กัน แต่วันเกิดเค้า เราไปเกาหลีกัน ไม่ได้ไปหาปกติจะเปิดให้เยี่ยมวันละรอบ อาทิตย์เจอได้ครั้งหนึ่ง ครั้งละชั่วโมง แล้วอีก 6 วันเค้าจะต้องคิดถึงลูกเค้า 

“ตอนนี้เรารู้เลยว่าเค้าก็คิดถึงลูก เค้าอยู่มาจะปีหนึ่งแล้ว ก็ต้องปรับตัว เข้าใจว่าต้องอยู่ แต่ไม่ได้ว่าอยู่ได้ ส่วนครั้งแรกที่พาลูกไปหาเค้าช่วงวันพ่อปีที่แล้ว เพราะลูกเราโตขึ้นทุกวัน เค้าต้องได้เจอพ่อเค้า เค้าต้องเป็นกำลังใจให้พ่อ ตอนแรกแวบแรกเค้าก็ร้องไห้ สามีเค้ากลัวไม่กล้าเจอลูก กลัวทำใจไม่ได้ เราทำให้เค้าเห็น และลูกกลายเป็นกำลังใจให้ ตอนนี้เค้าปรับตัวได้แล้ว”

 

cr.แฉ

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online