เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กรี๊ด!! ค้นกระเป๋า ไมค์ ภัทรเดช

เจอแหวนแทนใจจาก  “โบว์ เมลดา”

 กำลังโชว์บทเลิฟซีนได้ร้อนละลายจอ ก็หนุ่ม ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี  ทิ้งมาดหล่อใส พลิกมารับบทหนุ่มเลือดร้อนในละครรสแซ่บ  “รอยรัก แรงแค้น”   ประกบคู่  “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล”  เรื่องนี้ตบปุ๊ปจูบปั๊ป แหม่! คนดูก็ฟินเฟร่อ!! แต่คู่จิ้นนอกจอ สาว โบว์-เมลดา สุศรี” นี่สิ จะแอบงอน หนุ่มไมค์ บ้างรึเปล่า!!

 ก็แซบขนาดนี้ “แขไข  เลยขอพา  “หนุ่มไมค์”  มาโชว์ไลฟ์สไตล์ และสำรวจกระเป๋ากันซะหน่อย บอกไว้ก่อนน๊าว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เพราะเจอแหวนแทนใจจาก  “สาวโบว์”  ในกระเป๋าด้วยล่ะ หุหุ จะรอช้าทำไมตามมาส่องกันเลยจ้า!!

                       

1. กระเป๋าสะพาย : กระเป๋าใบนี้ น้องโบว์ (เมลดา) ซื้อมาฝากครับ ใบใหญ่จุของได้เยอะมาก

2. ถุงผ้าอเนกประสงค์ : ผมเป็นคนที่จะมีของเยอะมาก ก็มีถุงผ้าจะได้หยิบใช้สะดวก ของข้างในก็จะเป็นพวกยาสีฟัน โฟมล้างหน้าครับ

3. โทรศัพท์ I-phone 5s+เคส : ผมเป็นคนไม่ติดโซเชียล ก็มีบ้างที่อัพรูปลง IG ส่วนสติกเกอร์พวกนี้ น้องโบว์ (เมลดา) เป็นคนติดให้ครับ

4. Power Bank+สายชาทแบต : ครื่องนี้ถ้าขาดไปก็แย่เลย และเครื่องนี้ FC ก็ทำสติกเกอร์ให้ด้วยครับ(หัวเราะ)

5. น้ำหอม Make Up Store : น้ำหอมกลิ่นนี้ผมใช้ตลอดครับ เพราะมีคนซื้อให้ (หัวเราะ)

6. ปากกา : ก็จะพกไว้ในกระเป๋านี่แหละครับ จดคิวงานบ้าง ให้ลายเซ็น FC บ้าง

7. นาฬิกา JORG GRAY : เรื่อนนี้ซื้อเองครับ ผมเป็นคนที่ชอบใส่นาฬิกามากถ้าไม่ใส่จะดูไม่มั่นใจ (หัวเราะ)

8. แหวน : วงนี้ก็คนเดิมซื้อให้แหละครับ น้องโบว์ (เมลดา) ก็มุ้งมิ้งน่ารักดี

9. กุญแจบ้าน : สิ่งนี้เรียกว่าสำคัญที่สุดครับ ถ้าขาดไปเข้าบ้านไม่ได้แน่ๆ

10. แว่นตาASHBURY : ก็พกติดกระเป๋าไว้ตลอด กันแดดด้วยและยังเพิ่มความเท่ห์ได้ด้วยครับ (หัวเราะ)

11. หมวกแก๊ป : ใบนี้ FC ให้มาครับ มีชื่อผมอยู่ที่หมวกด้วย เลยต้องพกติดตัวตลอด

 

  ไมค์ : “ผมเป็นคนที่ชอบใส่ นาฬิกามากๆ เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องติดตัวตลอด (หัวเราะ)”  

 Cr. แขไข 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online