เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

                ท้องก่อนแต่ง แต่งก่อนท้อง เม้าท์กันไปเถอะ ก็ยังดีกว่าท้องไม่ได้แต่งล่ะเนอะ!!   แต่ก็ยังมีเสียงเม้าท์ออกมาอีกว่าถึงไง ก็แอบเสียดายแทนอยู่ดี เพราะบางคนกำลังรุ่งๆ อยู่แท้ๆ ทิ้งอนาคตไปอุ้มท้อง ไปเป็นแม่ของลูกซะงั้น วุ้ย!! ก็ไม่รู้จะไปเสียดมเสียดายอะไรแทนเค้า  หารู้ไม่ว่าชีวิตพวกชีสบายยิ่งกว่าตอนเป็นดาราเสียอีก สามีทั้งรักทั้งหลง ลูกเต้าหรือก็น่ารักระดับมินิเน็ตไอดอล มีคนมาส่องมาเป็นแฟนคลับกันชนิดที่คุณแม่หน้าบานกว่าตอนเป็นดาราอี๊ก   

                ก็อย่างนางเอกและพิธีกรชื่อดัง “แหม่ม-คัทลียา” นี่ไง ตอนนั้นชื่อเสียงยังฮอทเปรี้ยงๆ แต่ก็มาเป็นข่าวทอล์คออฟเดอะทาวน์สนั่นลั่นเมือง แต่ตอนนี้สบายกายสบายใจไปแล้ว เพราะ คุณสามี  สงกรานต์ กระจ่างเนตร์ ระดับเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์ดูแลดี๊ดี แล้วครอบครัวก็น่ารัก  ทายาทแต่ละคนน่าฟัดแก้มชะมัด ทั้ง  “น้องแมค-สิริ” ลูกชายคนโต “น้องคิน-สยาม” ลูกชายคนกลางและ“น้องเนซ-สิรินทร์” ลูกสาวคนเล็ก คนนี้กำลังเป็นขวัญใจแฟนคลับเลย  ควงคุณแม่ออกงาน ช่วยคุณแม่ทำงานเป็นพรีเซนเตอร์ตัวน้อยก็ได้ด้วย แฮปปี้ แฟมิลี่ ลืมข่าวฮอทในอดีตไม่เหลือหรอแล้ว

                สบายๆ กลายเป็นคุณนายนายทหารอนาคตไกลแบบชีวิตพลิกผัน ก็ต้องนางร้ายปากแดง “เป้ย-ปานวาด” ชีวิตรักที่ผ่านมาไม่สมหวังเท่าไหร่มีแต่ข่าวร้อนๆ  แต่พอประกาศแต่งแบบสายฟ้าแลบกับ ป๊อบ-รอ.นิธิ บุญยรัตกลิน” และมี “น้องโปรด-อัษศดิณย์” ออกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจรวดเร็วทันใจพ่อแม่ ชีวิตก็ดี๊ดี สามีงี้หลงยังกับอะไรดี ลืมภาพนางร้ายสุดเซ็กซี่มีแต่ข่าวไปได้เลย เพราะตอนนี้เป็นคุณแม่คุณลูกขวัญใจชาวเน็ตไปแล้ว 

                นี่ก็อีกคนกำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงอยู่ดีๆ ก็พุ่งหลาวไปมีครอบครัวตั้งแต่วัยเพิ่งจะ 20 ต้นๆ “พลอย-ชิดจันทร์อดีตดาราสาวกลุ่มพาวเวอร์ทรี  ที่แว่บไปแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจส่งออกชาวฮ่องกง เคน ฮุง พร้อมข่าวว่าตั้งครรภ์อ่อนๆซะด้วยในช่วงนั้น เผลอแป๊บเดียว ตอนนี้มีลูกไปแล้ว 4 คนคือ“น้องทาชิโร่ และ “น้องชีต้า” ลูกชายส่วนลูกสาว “น้องชิลี่ และ “น้องชิลิน” แต่ไม่ต้องห่วงสามีตี๋หล่อรวยมหาศาลต่อให้มีเท่าทีมฟุตบอลก็เลี้ยงได้สบายๆ ตอนนี้เป็นคุณนายนับแบ๊งค์และเลี้ยงลูก ไม่ต้องนอนกลางดินกินกลางถ่ายอีกแล้ว

สองพี่น้องฝาแฝดที่ถือสโลแกนเดียวกันไม่ป่อง4 เดือนไม่แต่งจ้า “พลอย-รัตนรัตน์ ประกาศท้องและแต่งกับ เต็นท์-กัลป์ กัลป์จาฤก ไปแบบฟ้าแล่บแปล๊บๆ ตอนนี้มีลูกชายเป็นโซ่ทองคล้องใจ “น้องตน” ออกมาแล้ว ได้สามีระดับทายาทค่ายบันเทิงใหญ่ยักษ์กันตนา ชีวิตดี๊ดีไปอีกคน  ส่วน “เพชร-นาระ“  เพิ่งแต่งงานกับ“บีทชวิทย์ เสรีวัฒโนภาสน้องชายจากตระกูลไฮโซของ“แบม-จนิสตา” และ “โบ-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์” ก็แฮปปี้พอกันกับการนับวันรอเจอหน้าลูกในท้อง เรื่องความสบายไม่ต้องพูดถึง สามีดูแลดีเวอร์จ้าเพราะตระกูลนี้ก็รวยแสนรวย

 

 

               Cr : หนูกูรู  

              Thx : IG ดารา

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online