เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

โด่งดังจนมีโอกาสเข้าพบนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) “พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา” สำหรับละคร “บุพเพสันนิวาส” โดย “นายวีระ โรจน์พจนรัตน์” รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ได้นำ “พี่หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” และนักแสดงของเรื่องอย่าง “โป๊ป-ธนวรรธน์ , เบลล่า-ราณี , ปั้นจั่น-ปรมะ , ปราง-กัญญ์ณรัณ , หลุยส์ สก็อต และ ซูซี่-สุษิรา” เข้าพบนายกรัฐมนตรี

โดยมีการพูดคุยและรณรงค์ให้คนไทยแต่งชุดไทยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เรียกว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น และเป็นกันเอง ก่อนที่นักแสดงนำจะนำ “หมูสร่ง” และ “มะม่วงน้ำปลาหวาน” อาหารที่โด่งดังจากในละคร พร้อมเซตของที่ระลึกมามอบให้แก่ท่านนายกรัฐมนตรี ก่อนที่ท่านนายกรัฐมนตรีจะชวน “พี่หน่อง” และทีมนักแสดงขึ้นไปที่ห้องประชุมครม. ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกที่บุคคลทั่วไปได้ขึ้นไปเยี่ยมชม ถ้าหากไม่ใช่ข้าราชการที่มีสิทธิ์ได้เข้าเท่านั้น

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online