คิมเบอร์ลี่ ควง"หมาก"เที่ยวมัลดีฟส์ เล่นเอาทะเลหวาน ปัดขยันทำบุญเพื่อจะเเข่งกับคู่"ณเดชน์-ญาญ่า"
คิมเบอร์ลี่ เเฮปปี้มากได้ไปทำบุญร่วมกับเพื่อนสนิทอย่าง"ญาญ่า"จนยอดทะลุหลายล้าน บอกเป็นการทำบุญใหญ่ครั้งเเรกเลย เดี๋ยวคงมีอีกรอดูเวลาอีกที โต้พักหลังขยันทำบุญปล่อย เพราะจะมาเทียบคู่"ณเดชน์-ญาญ่า" เอ่ยปกติก็ทำบุญอยู่เเล้วเเต่ไม่ค่อยได้อัพหรือบอกใคร เเต่กำลังมีแพลนทำบุญร่วมกับ"หมาก"เเละเเฟนคลับ ตอนนี้ยอดเท่าไรเเล้วยังไม่ได้ดูเลย
ล่าสุดควงกันไปเที่ยวมัลดีฟส์กับ"หมาก"พร้อมครอบครัวฝ่ายชายมา ปัดทริปนี้ทำเอาทะเลเป็นน้ำตาล บอกไม่มีอะไรเซอร์ไพร์สไปเที่ยวถ่ายรูปกันธรรมดา ปกติก็เคยเจอกับครอบครัวฝ่ายชายมาเเล้ว ลั่นยังไม่พร้อมเรียกเเฟนเต็มปาก ยังคงใช้นิยามว่าเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด ( เเอบเขินหน้าเเดงหลังถูกเเซว)
สุดท้ายยินดีกับ"หมาก"ด้วยที่จะบินไปรับรางวัลที่เกาหลี ไม่หวงถ้าสาวๆที่นั้นจะกรี้ด บอกยังไม่ได้เตรียมของขวัญอะไรไว้ให้ เเต่กลับมาอาจจะนัดไปทานข้าวฉลองย้อนหลังกัน
Cr.Numprik TVPool
by TVPOOL ONLINE



