เรียกได้ว่าเรื่องราวของ หญิงสาววัย 17 ปี ที่ขับรถเก๋งเฉี่ยวชนกับรถตู้โดยสารบนทางด่วนโทลล์เวย์ เมื่อ 9 ปีก่อน เหตุการณ์เกิดในคืนวันที่ 27 ธ.ค. 2553 อุบัติเหตุในครั้งนั้นทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 9 ศพ และมีผู้บาดเจ็บอีก 6 ราย
หลายคนสงสัยและอยากรู้ประวัติของแพรวา เนื่องจากเธอใช้นามสกุลเก่าแก่ คือ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ทำให้ชาวเน็ตพยายามที่จะค้นหาประวัติเกี่ยวกับ “แพรวา” ก็ทำให้ทราบว่า เธอมีการเปลี่ยนชื่อกลับไปกลับมาอยู่หลายครั้ง ซึ่ง “แพรวา” มีชื่อจริงว่า “อรชร เทพหัสดิน ณ อยุธยา” เกิดวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2537 ปัจจุบันอายุน่าจะประมาณ 25 ปี เป็นน้องสาวต่างมารดาของพระเอกดังช่อง 5 ชื่อ “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา”
ต่อมา พบว่า เธอมีการเปลี่ยนชื่อเป็น “บัวบูชา เทพหัสดิน ณ อยุธยา” และปัจจุบันเปลี่ยนชื่อ และนามสกุล เป็น “รวินภิรมย์ อรุณวงศ์” ซึ่งเป็นนามสกุลของแม่
ซึ่ง “แพรวา” เป็น บุตรสาวของ “พ.อ.รัฐชัย เทพหัสดิน ณ อยุธยา” น้องชาย “พล.อ.วิชญ์” เคยรับราชการทหาร แต่ลาออกมานานแล้ว ซึ่ง พ.อ.รัฐชัย เคยคบหากับ “นางภิญญา ธนกรคุณานนท์” มีบุตรด้วยกัน 2 คน คือ “นายต่อยศ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” และ “นายณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ดารานักแสดงชื่อดัง ก่อนที่จะหย่าขาด แล้วสมรสกับ “นางลัดดาวัลย์ อรุณวงศ์” แม่ของ “แพรวา” นั่นเอง
อีกทั้งยังมีกระแสข่าวว่า แพรวา เคยสมัครรับราชการทหารในชื่อใหม่ จนมีผู้สื่อข่าวสายทหารชื่อดัง วาสนา นาน่วม โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Wassana Nanuam ระบุดังภาพต่อไปนี้
by TVPOOL ONLINE







