เดือดแทน แฟน “ดิว อริสรา” ฟาดกลับ “เบล”
จากประเด็นร้อนแรงอยู่ในตอนนี้ที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย ระหว่าง เบล บุษยา ลูกสาวของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ และ ดิว อริสรา นางร้ายสาวสวย โดยฝ่าย เบล บุษยา นั้นได้โพสต์ไอจีสตอรี่ฟาดสาวดิวอย่างดุเดือดในประเด็นต่างๆ และแม้ ดิว อริสรา จะไม่ได้ตอบโต้ใดๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- วงในมาเอง ดิว อริสรา พาเพื่อนนั่งเครื่องบินเจ็ตเที่ยว แต่เก็บเงินทีหลัง จริงไหม
- ออกโรงปกป้อง! “ดิว อริสรา” เซบาสเตียนเผยต่อ “ขอบคุณที่ชมว่ารวย”
- ดราม่าไม่จบไม่สิ้น “ดิว อริสรา”ฟาดอีกแมตซ์ “ เบล บุษญา” !!
แต่ล่าสุด เซบาสเตียน ลี แฟนหนุ่มของ ดิว อริสรา ได้ออกมาปกป้องแฟน โพสต์เคลียร์ถึงประเด็นต่างๆ ที่ถูกอีกฝ่ายกล่าวหา โดยเซบาสเตียนได้โพสต์สตอรี่ไอจีฟาดกลับเป็นข้อๆ เป็นข้อความภาษาอังกฤษไว้ ซึ่งแปลได้ใจความประมาณนี้ว่า
“ไม่ได้อยากจะลดตัวเองมาตำขนาดนี้ แต่โอเค:
1. บอกว่าแฟนผมไม่ชอบ LGBT โคตรตลกว่ะ เพื่อนสนิทบางคนก็เป็นคนกลุ่มนี้ที่มีความหลากหลายและสวยงาม พนักงานของเธอหลายคนก็เป็นด้วย
2. บอกว่าแฟนผมคบแต่กับคนรวย ขอบคุณนะที่ชม ใช่ คนที่ประสบความสำเร็จบางครั้งก็ต้องไปเที่ยวกับคนที่ประสบความสำเร็จบ้าง เพราะว่ามีความคิดคล้ายๆ กัน
3. บอกว่าแฟนผมเก็บเงินจากทริปที่ผมพาเธอไปเที่ยวกับผม ผมกับเธฮเป็นคนแค่ใจกว้างที่สุดกับเพื่อนๆ เพื่อนส่วนใหญ่ประสบความสำเร็จแล้วก็น่าภูมิใจ พวกเขาไม่ใช่คนชอบเอาเปรียบหรือพวกที่นานๆ ทีจะทำดีกับใครเพื่อเอาหน้า มีปัญหาอีกมั้ย?”
รวมถึงทางด้านของ ดิว อริสรา ที่ได้ออกมารีโพสต์ข้อความนี้อีกครั้งลงสตอรี่ไอจีของตัวเอง
by TVPOOL ONLINE