วงในมาเอง ดิว อริสรา พาเพื่อนนั่งเครื่องบินเจ็ตเที่ยว แต่เก็บเงินทีหลัง จริงไหม

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นดราม่าร้อนอยู่ขณะนี้ สำหรับกรณีที่ เบล บุษญา ลูกสาว พ.ต.ท. บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และอดีต ส.ส.นครสวรรค์ โพสต์ฉะดาราสาว ดิว อริสรา ระบุว่ามาหาเรื่องเธอก่อน ด่าพ่อและครอบครัว รวมถึงเหยียดทอมและเลสเบี้ยน ซึ่งต่อมามีคนร่วมแฉด้วยมากมายนั้น

โดยเรื่องหนึ่งที่ถูกแฉคือ กรณีที่บุคคลปริศนาให้ข้อมูลว่า “ที่เห็นพาเพื่อนนั่งเครื่องบินเจ็ตไปทะเลกัน นั่นคือดิวมาเรียกเก็บเงินเพื่อนทีหลังนะ เพื่อนงงกันหมดนึกว่าชวนไปแล้วจะออกให้ ที่ไหนได้ ชวนไปแล้วมาเก็บเงินทุกคนทีหลัง”

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีสาวรายหนึ่ง ซึ่งเป็นน้องคนสนิทของ ดิว อริสรา ได้โพสต์ชี้แจงและตอบโต้เรื่องดังกล่าว ยืนยันว่าพร้อมที่จะจ่ายค่าเครื่องบิน อีกทางดิวและแฟนหนุ่มก็ช่วยออกให้ครึ่งหนึ่งด้วย พร้อมฟาดกลับไปว่า ไม่ได้มาสนิทกันเพราะอยากนั่งเครื่องบินฟรี !

โดยระบุว่า เรื่องเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ตัวเราเองก็เป็นน้องคนหนึ่งของพี่ดิวที่ยินดีจะจ่าย ไม่ได้มีใครมาเก็บเงินใครทีหลังนะคะ เอาตามตรงคือ ทางพี่ดิว และ เซบาสเตียน ลี เขาก็ช่วยซัพพอร์ตส่วนของเราครึ่งหนึ่ง อย่ามองว่าการที่เพื่อนจ่ายเงินเพราะเขามาเรียกเก็บเลยค่ะ เพราะเราก็พร้อมจ่ายในส่วนที่เราโอเค และพวกเราคบกันแบบไม่หวังผล ไม่ได้มาเป็นน้องพี่ดิว หรือมาเป็นเพื่อนเพราะอยากนั่งเครื่องบินฟรีนะคะ ขอบคุณค่ะ

ทั้งนี้ สาวดิวก็ได้แชร์ข้อความดังกล่าว พร้อมระบุว่า “เอาใจไปเลย” อย่างไรก็ตาม ดราม่าที่เกิดขึ้นต้องรอฟังข้อเท็จจริงจากปากผู้ที่เกี่ยวข้องอีกครั้ง

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]