เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปิดโพสต์แรก “ดวงเดือน” ภรรยาคนสุดท้าย “สรพงศ์ ชาตรี”

 

ต้องพบกับความสูญเสียที่ยากต่อการทำใจ สำหรับครอบครัวของศิลปินแห่งชาติ สรพงศ์ ชาตรี ที่เสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อวันที่ 10 มี.ค. ที่ผ่านมาด้วยโรคมะเร็ง ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว ลูกหลานในวงการและแฟนๆ

 

 

ล่าสุดหลังจากผ่านช่วงเวลาแห่งความโศกเศร้ามาได้ระยะหนึ่ง ดวงเดือน จิไธสงค์ ภรรยาของศิลปินแห่งชาติผู้ล่วงลับ ได้ออกมาเผยใจเป็นครั้งแรก ยอมรับว่าที่ผ่านมาไม่เข้มแข็งพอจะให้สัมภาษณ์ใดๆ

 

 

โดย ดวงเดือน ได้โพสต์ข้อความเผยความในใจว่า “30 มีนาคม อาจจะช้าไปมากในการโพสต์ ในการกราบขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกช่อง ทุกแขนงในการมาร่วมงาน นำเสนอข่าวการจากไปของพี่เอกตลอดอย่างต่อเนื่องและต้องกราบขอโทษด้วยความจริงใจ ที่เดือนไม่พร้อม ไม่สามารถ ไม่เข้มแข็งพอที่จะให้สัมภาษณ์ในช่วงวันแรกเวลาที่สูญเสีย เสียใจและแสนจะทรมานใจช่วงนั้น ต้องขอโทษด้วยจริงๆค่ะ

 

 

ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ศิลปินแห่งชาติทุกท่านที่ให้เกียรติมางาน ขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆในวงการบันเทิง ผู้จัดละครทุกช่อง ผู้กำกับฯ ศิลปินนักแสดงของพี่เอก ขอบคุณทุกเจ้าภาพ ทุกคนที่มาร่วมบำเพ็ญกุศลให้พี่เอก ส่งหรีดแสดงความอาลัยต่อพี่เอก ขอกราบขอบพระคุณค่ะขาดตกบกพร่อง ต้อนรับไม่ทั่วถึงก็กราบขอขมา ขอโทษมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ”

 


ขณะที่เพื่อนพ้อง แฟนๆ เข้ามาส่งกำลังใจกันอย่างล้นหลาม

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด! อุทยานฯสมเด็จโต หลังจากการเสียชีวิต “สรพงศ์ ชาตรี” ปิดเงียบไม่มีการเคลื่อนไหว!??

เปิดภาพ “สรพงษ์ ชาตรี”พระเอกยอดนิยม!?

“แอฟ ทักษอร” โพสต์ไว้อาลัยกับการจากไปของ “สรพงศ์ ชาตรี”

by TVPOOL ONLINE