เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เก็บตก The Music Day ริงไซด์จากญี่ปุ่น ที่นี่ที่เดียว!
ส่งตรงความเอ็กซ์คลูซีฟจากญี่ปุ่นมาเสิร์ฟแฟนๆ สาวก J-POP และ J-ROCK กันถึงที่เลยทีเดียวกับคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี ‘The Music Day 2016- Beginning of Summer’ กับศิลปินชื่อดังของญี่ปุ่นกว่า 72 วง และระยะเวลาการแสดงกว่า 11 ชั่วโมง และโปรดักชั่นสุดอลังการ ที่งานนี้ SPICY บินลัดฟ้าตามไปซอกแซกพูดคุยกับคุณ ‘Naotaka Maeda’ โปรดิวเซอร์ของงานที่แอบกระซิบมาว่าปีนี้ทุ่มทุนในเรื่องของโปรดักชั่นต่างๆ ในจำนวนเงินที่สูงถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ กันเลยทีเดียว แถมยังเตรียมการมานาน 1 ปีเต็มเพื่อเนรมิตรความสนุก ความยิ่งใหญ่อลังการมอบให้กับแฟนๆ และปีนี้ยังเป็นปีแรกที่แฟนๆ ทั่วเอเชียรวมถึงในบ้านเรายังได้เต็มอิ่มและกรี๊ดสุดเสียงผ่านหน้าจอไปกับช่อง GEM (ทรูวิชั่น 244) ช่องบันเทิงน้องใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยความบันเทิงสุดพิเศษส่งตรงถึงบ้านอีกด้วย
เริ่มต้นความคึกคักกันตั้งแต่หน้างานเมื่อแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นต่างขนกันมาให้กำลังใจศิลปินที่ตัวเองรักกันจนแน่นฮอลล์ และที่ยอดเยี่ยมไปกว่านั้นคือทุกคน มีส่วนร่วมและปรบมือตามจังหวะอย่างสนุกสนานกับทุกเพลงและทุกศิลปินที่ขึ้นเวทีกันเลยทีเดียว
ไฮไลท์ที่พีคที่สุดของน่าจะอยู่ในช่วงท้ายๆ ของคอนเสิร์ตที่รวมพลซุปตาร์เมืองญี่ปุ่นมาแน่นเอี๊ยด ทั้งไอคอนแฟชั่นขวัญใจชาวไทย ‘Kyary Pamyu Pamyu’ ที่ยังคงโชว์ลีลาได้แซบและเจ๋งเช่นเคยกับ โดยเฉพาะกับเพลง ‘5ive Years Monster’ นี่ทำเอาบรรยากาศในฮอลล์ครื้นเครงสุดๆ หรือจะเป็นสาวสวย ‘Mariya Nishiuchi’
กับเพลงล่าสุดสุดน่ารักของเธอ ‘Chu Chu’ นี่ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่น้อย
และที่ทำเอาฮอลล์แทบจะลุกเป็นไฟและเสียงดังสนั่นหวั่นไหวหูแทบดับก็เมื่อเข้าสู่ช่วงไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอยกับ ‘Johnny’s Medley’ กับศิลปินกว่า 50 ชีวิตของค่าย Johnny ที่มาพร้อมกับพร้อมฮิตๆ 9 เพลง นำทีมโดย ‘Arashi, V6, KinKi Kids, NEWS, Hey! Say! JUMP, Sexy Zone และ Johnny’s West’ ซึ่งก็สมกับที่แฟนๆ รอคอยเพราะหนุ่มๆ ทำได้ดีเยี่ยมทั้งร้อง และเต้นรวมไปถึงการเอ็นเตอร์เทนเนอร์ ทำเอาแฟนๆ นี่หุบยิ้มแทบไม่ลงเพราะฟินกันขั้นสุดจริงๆ แถมในช่วงโซโล่ของแต่ละวง หนุ่มๆ นี่ก็ยังคงพลังเหลือล้น เสิร์ฟความมันส์ความสดใสรับซัมเมอร์กันต่อเนื่องเชียวล่ะ
จากนั้นก็ถึงคิวของสาวๆ ‘AKB48’ กันบ้าง งานนี้นอกจากจะมีโชว์ของ ‘AKB48’ แล้ว ยังมีโชว์พิเศษซึ่งรวมทุกรุ่นมาแจกความสดใสกันทั้ง ‘AKB48, SKE48, NMB48 และ HKT48’ จุดนี้เจอความน่ารักของสาวๆ 100 กว่าชีวิตบนเวที บอกได้คำเดียวว่าโฟกัสแทบไม่ถูกเลยล่ะค่ะ และอีกหนึ่งช็อตที่ทำเอาเสียงกรี๊ดในฮอลล์ดังสนั่นอีกรอบก็เห็นจะเป็นโชว์จากหนุ่มๆ สาวๆ จากซีรี่ส์ดัง “High & Low” ที่ขนทัพความสนุกมาเต็มที่ตอกย้ำความฮอตได้เป็นอย่างดี
เดี๋ยวค่ะเดี๋ยว ใช่ว่าจะ J-POP มันส์กันอย่างเดียว จุดนี้สาวก J-ROCK ก็นั่งแทบไม่ติดเหมือนกัน เพราะเพอร์ฟอร์แมนซ์ของชาวร็อกยังคงเข้มข้นและคึกคักได้ไม่แพ้กัน จะเป็นรุ่นใหญ่สุดเจ๋งอย่าง ‘Luna Sea’ นี่ก็ขนความมันส์มาชุดใหญ่ หรือจะเป็นที่เราคุ้นเคย ‘Sekai No Owari’ และ ‘Flumpool’ ก็ปล่อยทีเด็ดมาเยอะจนเวทีระอุสุดๆ แอบเห็นแฟนๆ ทั้งโยกหัว ปรบมือตามกันไม่ได้พักเลยทีเดียว
แต่งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรางานนี้ ‘The Music Day 2016-Beginning of Summer’ ปีนี้ขอปิดฉากความสนุกนี้กับสุดยอดความอลังการและฟินตัวแตกของแฟนๆ ด้วยโชว์จาก 5 หนุ่ม ‘Arashi’ กับ 3 เพลงสุดเจ๋ง ‘Daylight, I Seek และ Power of the Paradise’ สร้างรอยยิ้มและความประทับใจรับซัมเมอร์กันแบบยากที่แฟนๆ จะลืมได้แน่นอน
อ๊ะๆ ในส่วนของคอนเสิร์ตจบไปแล้ว แต่ความพิเศษจาก SPICY ยังไม่จบนะเจ้าคะ เพราะจุดนี้เอ็กซ์คลูซีฟแบบจัดหนักเมื่อ SPICY มีโอกาสได้กระทบไหล่ใกล้ชิดกับสาวฮอตขวัญใจแฟนๆ อย่าง ‘Kyary Pamyu Pamyu’ และ ‘Mariya Nishiuchi’ ที่หลังเวทีอีกด้วย จะเด็ด จะแซบแค่ไหนตามมาอัพเดทกันค่า…
**ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ของ ‘Kyary Pamyu Pamyu’ และ ‘Mariya Nishiuchi’ ต่อได้ที่นิตยสาร SPICY ฉบับ 617 นะคะ
by TVPOOL ONLINE










