ย้อนกลับไปหมอปลายพรายกระซิบ ได้ตัดสินใจขลิบผมออกบวชชีพรหมโพธิ ก่อนบินลัดฟ้าสู่ประเทศศรีลังกาเพื่อบวชเป็นภิกษุณีในวันที่ 6 มิถุนายนและบวชจริงในวันที่ 14 มิถุนายน 2565 โดยทางด้านหมอปลาย ตั้งเป้าบวชเป็นระยะเวลา 1 ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- “มะปราง อลิสา” ถามแรงไม่ไหว! ดาราต้องมีสะดุ้งกันเลยทีเดียว?
- “มะปราง อลิสา” ฟาดเหล่าคนบันเทิงแรง “ไม่ออกมาเหรอคะ”
ล่าสุดวันที่ 21 มิถุนายน 2566 หมอปลาย พรายกระซิบ หมอดูชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า “หลวงพี่มากราบลาสิขาบท พร้อมทั้งรับมอบพระพุทธรูปจาก พระธรรมโพธิวงศ์ เถระอีกหนึ่งท่านที่หลวงพี่ศรัทธา“
นอกจากนี้ หมอปลาย พรายกระซิบ ยังได้โพสต์คลิปขณะสึก พร้อมข้อความเปิดใจว่า “บอกลาการเป็นหลวงพี่ กลับสู่การเป็นหมอปลายพรายกระซิบของทุกคนแล้วค่าาา #หมอปลายพรายกระซิบ #หมอปลาย ภิกษุณีสุทัสสนา” ซึ่งก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ร่วมอนุโมทนาสาธุกันเป็นจำนวนมาก
ส่วนสาเหตุที่คาดว่าทำให้หมอปลายสึกนั้น เพราะครบ 1 ปีตามที่ตนเองตั้งใจแล้ว ทางทีวีพูลได้มีการพูดคุยกับทางด้านหมอปลายก่อนหน้านั้น ซึ่งอาจจะมีกำหนดกลับมายังประเทศไทยประมาณเดือนกรกฏาคม
*️⃣ #ว้าว! #สุดยอดนักรีวิว #โฟมล้างหน้า24Plus #ใช้ดีแล้วบอกต่อ #รีวิวโพสต์ลงโซเชียล #โฟมล้างหน้า24Plus #โฟมล้างหน้า24พลัส
#กดลิ้งค์รับข้อมูล
https://www.tvpoolreward.com/salepagefoam/contactpage
*️⃣ #อ่อนเพลีย #ไขมันพอกตับ #สายปาร์ตี้ #ดื่มหนัก #ทานหนัก #ทานฮ๊อกเกตไธโอน #ดูแลตับวันละ1เม็ด #ฮ๊อกเกตนามูจากเกาหลี #ช่วยทำให้ตับดี #ฮ๊อกเกตไธโอน #สุขภาพดี #Heokkaetione
#กดลิ้งค์รับข้อมูล
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetione/contactpage
by TVPOOL ONLINE