‘คยูฮยอน’ จัดเต็มมีทติ้ง! จิ้น ฟิน เว่อร์ หยอดคำหวานส่งท้ายเดือนแห่งความรัก

    เรียกได้ว่าฟินส่งท้ายเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรักกันไปแบบ หวานเว่อร์เลยล่ะค่ะ สำหรับกิจกรรม “Masita Kyuhyun FanSweeting : จิ้น ฟิน เว่อร์ กับเธอที่รัก” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ บอกเลยว่าจุดนี้ แม้แต่คุณพี่ “KOREA” ที่ไม่ได้ปวารณาตัวเป็น “เอลฟ์” โดยตรง ก็ยังอดเขินอดฟินไม่ได้เลยล่ะคร่า 
     โดยกิจกรรมครั้งนี้ใครที่ได้ไปจะต้อง กรี๊ดกร๊าดสุดๆ ไปกับ “หนุ่มคยู ฮยอน” มักเน่แห่งราชวงศ์ลิง “SUPER JUNIOR” แน่นอน เพราะถึงแม้จะบินตรงมาแค่คน เดียว แต่ก็สามารถพาเหล่า “เอลฟ์” ฟินได้นะจ๊ะ เพราะเมื่อ ถึงเวลาที่ “หนุ่มคยู” จะต้องออก มาพบและร่วมกิจกรรมกับแฟนคลับ He ก็จัดเต็มถึงใจจริงๆ 
     บอกเลยว่าพอได้เวลาปุ๊บ แฟนๆ ที่มารอกันตั้งแต่ช่วงบ่ายก็ กรี๊ดกันเสียงดังสนั่นต้อนรับ “หนุ่มคยูฮยอน” ที่ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ ออกมาพบปะกับแฟนๆ ให้หายคิดถึงซะที ซึ่งแฟนมีทติ้งครั้งนี้ก็ไม่ ทำให้ผิดหวัง เพราะมีทั้งการพูดคุยและเล่นเกมส์กันอย่างจุใจเลยที เดียว โดยเฉพาะการมีทติ้งครั้งนี้นั้น เรียกได้ว่า “หนุ่มคยู” และเหล่า “เอลฟ์” ได้ใกล้ชิดกันกว่าครั้งไหนๆ และไม่ว่า “คยู” จะพูดอะไร ทำอะไร แฟนๆ ต่างก็พร้อมใจกันกรี๊ดไป ซะหมด ยิ่งตอนพูดภาษาไทยว่า “คิดถึงทุกคน” คุณพี่ “KOREA” บอกเลยว่าฟินเว่อร์คร่า เรียกได้ว่าจุดนี้ “หนุ่มคยู” พาสวีท พาจิ้น พาฟินแบบเว่อร์ๆ สมคอนเซ็ปต์กิจกรรมจริง จริ๊งงง ไม่เสียแรงที่ “เอลฟ์” ทุ่มทั้งแรงกาย แรงใจ ซับพอร์ต “หนุ่มคยู” แบบหนาแน่นมาตลอดๆ 

     เอ้า! ถ้าแฟนๆ คนไหนพลาดแฟนมีทติ้งครั้งนี้ไปล่ะก็ ไม่ต้อง เสียใจไปนะคะ เพราะคุณพี่ “KOREA” เชื่อว่าอีกไม่นานต้องมี กิจกรรมดีๆ แบบนี้มาให้ฟินกันอีกแน่นอนคร่า

‘คยูฮยอน’ จัดเต็มมีทติ้ง! จิ้น ฟิน เว่อร์ หยอดคำหวานส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ‘คยูฮยอน’ จัดเต็มมีทติ้ง! จิ้น ฟิน เว่อร์ หยอดคำหวานส่งท้ายเดือนแห่งความรัก

แสดงความคิดเห็น