เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
          ผู้กำกับโรแลนด์ เอมเมอริช เผย Independence Day 2 มี 2 เวอร์ชั่น คือแบบมีและไม่มี วิลล์ สมิธ และยืนยันว่าจะสร้างออกมาเพียงเวอร์ชันเดียวเท่านั้น 
          ผู้กำกับ โรแลนด์ เอมเมอริช (Roland Emmerich) ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับโปรเจคท์เรื่อง Independence Day 2 ว่า จากการจัดการทั้งด้านงบประมาณ ตารางเวลา และนักแสดงนั้น มันทำให้เขารู้สึกเหมือนกับกำลังเปิดศึกรายวัน แต่ถึงอย่างนั้น เขาก็ขอสัญญาว่า Independence Day 2 จะออกมาดูดีอย่างแน่นอน
 
          แต่ถึงอย่างนั้น สำหรับคำถามที่ว่า วิลล์ สมิธ (Will Smith) จะกลับมาปรากฏตัวใน Independence Day 2 ด้วยหรือไม่นั้น ผู้กำกับโรแลนด์ เอมเมอริช ก็ได้เผยว่า ณ เวลานี้ เจมส์ แวนเดอร์บิลต์ (James Vanderbilt) มือเขียนบทได้เขียนบทภาพยนตร์ของ Independence Day 2 ออกมาเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยแบ่งออกเป็น 2 เวอร์ชั่น คือเวอร์ชั่นที่มี วิลล์ สมิธ และเวอร์ชั่นที่ไม่มี ซึ่งเมื่อมองบทโดยภาพรวมแล้ว ในฐานะผู้กำกับเขาคิดว่ามันออกมาดูดีทีเดียว แต่เขาก็ขอยืนยันว่า เขาจะสร้าง Independence Day 2 ออกมาเพียงเวอร์ชั่นเดียวเท่านั้น 
 
          ทั้งนี้ แม้ว่าเนื้อเรื่องของ Independence Day 2 จะยังไม่เป็นที่เปิดเผย แต่ก็มีการคาดเดากันแล้วว่า ตัวละครที่เป็นลูกของ วิลล์ สมิธ ในภาคก่อน น่าจะกลับมาเป็นตัวเดินเรื่องหลังในภาคนี้ ซึ่งอาจจะได้ ไมเคิล บี จอร์แดน (Michael B. Jordan) มารับบทดังกล่าว อีกทั้งเนื้อเรื่องก็น่าจะเกี่ยวกับเหตุการณ์เอเลี่ยนบุกโลก และมุ่งจะทำลายโลกด้วยรังสีแห่งความตาย ซึ่งหากสร้างเสร็จ Independence Day 2 จะมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ วันที่ 3 กรกฎาคม 2558