ลุคหวานแต่แอบเซ็กซี่ คิมเบอร์ลี่ ควงหมากยินดีคู่ เจนี่-มิกกี้ แต่งงาน

ลุคหวานแต่แอบเซ็กซี่ คิมเบอร์ลี่ ควงหมากยินดีคู่ เจนี่-มิกกี้ แต่งงาน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าอีกหนึ่งคู่รักหวานที่ควงกันไปงานแต่งงานของคู่ เจนี่-มิกกี้ ในช่วงฉลองแต่งงานที่ เบเนดิกสตูดิโอ คู่ของ หมาก ปริญ ที่ควงแฟนสาว คิมเบอร์ลี่ มาแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว และภาพความหวานที่ต้องบอกว่าไม่แพ้คู่ของเพื่อนซี้ ณเดชน์-ญาญ่า เลยทีเดียว

 

 

เพราะตั้งแต่เริ่มต้นงาน หมาก-คิม ก็ตัวติดกันตลอด เป็นภาพที่น่ารักที่ยังสม่ำเสมอ และในงานนี้ที่เห็นความใส่ใจดูแลของหมาก ที่คอยถือกระเป๋าให้คิมเบอร์ลี่ ดูทั้งคู่สวยหล่อเหมาะสมกันมาก โดยเฉพาะคิมเบอร์ลี่ที่มาในชุดเดรสเข้ารูปสีหวาน และแต่งหน้าโทนสีชมพูเข้ากับชุด ซึ่งแอบเซ็กซี่เล็กๆ เปิดให้เห็นช่วงไหล่ และกระโปรงที่ผ่าข้าง ลุคหวานหรูปนเซ็กซี่ของคิมเบอร์ลี่ ต้องบอกว่าผ่านเลยเพราะสวยจริงๆ เป็นแขกมาร่วมงานยังสวยออร่าขนาดนี้ ถ้าเป็นงานแต่งของตัวเองคงจะสวยสะกดทุกสายตาแน่ๆ คิมเบอร์ลี่จ๋าเมื่อไหร่จะได้เห็นวันนั้นนะ แฟนๆ MK ลุ้นเอาใจเชียร์อยู่นะ

 

 

ลุคหวานแต่แอบเซ็กซี่ คิมเบอร์ลี่ ควงหมากยินดีคู่ เจนี่-มิกกี้ แต่งงาน ลุคหวานแต่แอบเซ็กซี่ คิมเบอร์ลี่ ควงหมากยินดีคู่ เจนี่-มิกกี้ แต่งงาน ลุคหวานแต่แอบเซ็กซี่ คิมเบอร์ลี่ ควงหมากยินดีคู่ เจนี่-มิกกี้ แต่งงาน ลุคหวานแต่แอบเซ็กซี่ คิมเบอร์ลี่ ควงหมากยินดีคู่ เจนี่-มิกกี้ แต่งงาน
ลุคหวานแต่แอบเซ็กซี่ คิมเบอร์ลี่ ควงหมากยินดีคู่ เจนี่-มิกกี้ แต่งงาน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]