เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สุดประทับใจจริงๆ ซึ่งเมื่อวาน 20 ตุลาคม ถือเป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่ม แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์แคลช โดยหนุ่มแบงค์ได้โพสต์เรื่องราวที่ตนติดเหล้าหนักมากจนทำให้ตัวเองเกือบไม่ได้อยู่บนโลกใบนี้ โดยหนุ่มแบงค์กล่าวว่า. . .

36 ปีบรรจบครบ…มาวันนี้ถ้าไม่ได้ครอบครัว พี่ๆ เพื่อนๆ วง @clashrockband และพรรคพวกครอบครัววงแคลชคอยห่วงใยตักเตือน…”ผมอาจจะตายไปแล้วก็เป็นได้” ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง…..เนื่องจาก 2 ปีที่แล้วผมป่วยเข้าข่ายเป็นคนติดสุราอย่างหนักไม่ต่างจาก Jack ในหนังเรื่อง A Star Is Born ด้วยข้างในอันบอบช้ำที่เมื่อมองย้อนกลับไปยาชนิดไหนก็รักษาไม่หายเว้นเสียแต่สิ่งเดียว “ความรัก” จากทุกคน

มาวันนี้ผมแข็งแรงที่สุดในชีวิตทั้งภายในและภายนอก…จากที่เคยเดินเดี่ยวกลางทะเลทรายที่ไร้ซึ่งความชุ่มชื่น….วันนี้ผมเจอบ่อน้ำใหญ่ที่มีผลหมากรากไม้พอที่จะเก็บกินได้ตลอดไป เหมือนมีนกฮัมมิ่งเบิร์ดตัวน้อยๆมาเกาะไหล่แล้วร้องจิ๊บๆที่ข้างหู….ความสุขที่แท้จริงขึ้นอยู่กับหัวใจของเราอย่างถ่องแท้💙 เมื่อเรารักตัวเองเก่งขึ้น มีสติสมวัยมากขึ้น มันก็มีความสุขมากขึ้นและรักคนอื่นๆได้ง่ายขึ้นเช่นกัน….ผมรู้สึกว่าผมยิ้มง่ายขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะเลย….ตั้งแต่ Clash Awake Concert ที่ผ่านมาผมก็ไม่ได้สูบบุหรี่อีกเลยแม้แต่มวนเดียวเพราะพลังจากแฟนๆที่คอยห่วงคอยเตือน…..จะเป็นไปได้อย่างไรที่จะทำให้นกมีเขี้ยว เป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้เสือมีปีก…แต่มันเป็นไปได้วะ….ปรีติ กูรักมึงนะ💙

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online