ของดีจริ๊ง!! “ฮาน่า”ท้องลูกคนที่สอง

   คุณแม่ยังสาวอย่างสาว “ฮาน่า-ทัศนาวลัย จักรพงษ์”  ที่ล่าสุดออกมาเผยว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่สองได้ 5 เดือนแล้วแฮปปี้สุดๆๆเพราะคุณสามีอย่างหนุ่ม”จุลจักร จักรพงษ์” ดูแลดีมาก แถมยันยังไม่ทิ้งวงการบันเทิง แค่พักชั่วคราวเท่านั้น
 
   “ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนที่สองแล้วค่ะ  5 เดือนแล้ว อาการแพ้ท้องเหมือนกับคนแรกเลยค่ะ แพ้ทุกอย่างที่กินเข้าไปขนาดน้ำเปล่ากินไปปุ๊บก็อ้วกออกมาค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่ 5 ดีขึ้นมาหน่อยค่ะ เหลือแค่วันละ 2-3 ครั้ง ส่วนเล็ก (จุลจักร จักรพงษ์) สามีเขาก็ดูแลเราดีมากค่ะ เขาเห็นเราแพ้หนัก ๆ เขาก็บอกว่าถ้าแพ้แทนได้ก็อยากจะแพ้เสียเอง  นี่ก็เพิ่งจะพาไปเที่ยวญี่ปุ่นมา ก่อนที่จะคลอดค่ะ เล็กเป็นสามีที่น่ารักเหมือนเดิม ถึงแม้จะมีลูก 2 คนแล้ว
 
    ส่วน ฮาเปอร์ ลูกชายเขาบอกตลอดว่าเขาอยากมีน้องชาย แต่สำหรับฮาน่ากับเล็ก จะเป็นผู้หญิงก็ได้ ผู้ชายก็ได้ไม่ซีเรียสอะไรค่ะ แต่ฮาเปอร์ บอกอยากมีน้องชายจะได้มีเพื่อนเล่นรถกัน (หัวเราะ) ทุกเช้าเขาจะมาจูบที่ท้องบอกพี่ฮาเปอร์ รักน้องนะ เขาอยากมีน้องมาก และสำหรับงานในวงการตอนนี้ก็ต้องหยุดไปก่อนค่ะ เพราะว่าแพ้หนักมากไม่ไหวจริง ๆ 
 
    แต่วางแปลนไว้ว่าคลอดเสร็จ ลูกหย่านมแล้ว ก็จะกลับไปทำงานต่อทันทีค่ะ คิดถึงละครด้วย นั่งดูแล้วก็อยากจะเล่น แต่จริง ๆ ช่วงนี้ฮาน่าก็ไม่ได้ว่างนะคะ ก็ยังมีร้านเสริมความงามชื่อ ลาลาน่าคลินิก เปิดอยู่ที่ปากซอยเจริญกรุง 74/1 ค่ะว่าง ๆ ฮาน่าก็จะเข้าร้านไปดูแลลูกค้า แล้วตอนนี้นอกจากเรื่องหน้าแล้ว ฮาน่าก็ยังนำ อีซี่เคริฟ อาหารเสริมที่สกัดมาจากธรรมชาติ ควบคุมน้ำหนัก และดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกายมาวางขายที่ร้านด้วย เรียกว่าครบวงจร มาที่ร้านได้ทั้งหน้าและได้ทั้งเรื่องน้ำหนัก ผู้หญิงเราอย่าหยุดสวยนะคะ อย่างฮาน่าถึงแม้ท้องจะโต แต่หน้าก็ต้องเป๊ะค่ะ” 
ของดีจริ๊ง!! “ฮาน่า”ท้องลูกคนที่สอง ของดีจริ๊ง!! “ฮาน่า”ท้องลูกคนที่สอง

แสดงความคิดเห็น