เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง คุณแม่ชมพู่ นั่งป้อนนมลูก ก่อนเข้ารายการ เลี้ยงง่ายๆ สไตล์อารยา (ชมคลิป)

เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง คุณแม่ชมพู่ นั่งป้อนนมลูก ก่อนเข้ารายการ เลี้ยงง่ายๆ สไตล์อารยา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าสมกับสโลแกน “แปลต้องไกว ดาบต้องแกว่ง” จริงๆ สำหรับคุณแม่ลูกแฝด ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ตศรีภรรยาคนเก่งของนักธุรกิจหนุ่ม น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เพราะตั้งแต่เจ้าตัวคลอด น้องสายฟ้า และ น้องพายุ คู่แฝดซุปตาร์ ออกมาประดับวงการบันเทิง จนตอนนี้ทั้งคู่กลายเป็นหนุ่มฮอจขวัญใจแฟนๆ แล้วนั้น

 

 

ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าชีวิตการเป็นคุณแม่ลูกอ่อนของสาวชมพู่จะพัฒนาไปอีกสเต็ป โดยเห็นได้จากคลิปวีดีโอสุดน่ารักของ @toon_za ที่แฟนๆ นำมาแชร์ต่อกันในโลกโซเชียล ซึ่งเป็นภาพขณะสาวชมพู่กำลังนั่งกล่อมและป้อนนมให้กับลูกชายที่นอนสบายใจอยู่บนตัก โดยคาดว่าน่าจะเป็นช่วงพักเบรก ก่อนที่เธอจะต้องเข้าฉากเพื่อทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการ 3 แซ่บ

 

 

งานนี้นอกจากจะทำเอาแฟนๆ ที่ได้ชมคลิปรู้สึกประทับใจกับโมเมนต์ความเป็นแม่ของนางเอกซุปตาร์ ที่ไม่ค่อยจะมีโอกาสได้เห็นบ่อยๆ ตามหน้าสื่อแล้ว หลายคนก็ยังแอบชื่นชมสาวชมพู่อีกด้วยว่า เป็นคุณแม่คนดังที่มีวิธีการเลี้ยงลูกแบบติดดินและเรียบง่ายเอามากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของอาหารการกิน ที่เจ้าตัวมักจะโพสต์คลิปวีดีโอน่ารักๆ ของน้องแฝดให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เสมอ

 

เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง คุณแม่ชมพู่ นั่งป้อนนมลูก ก่อนเข้ารายการ เลี้ยงง่ายๆ สไตล์อารยา (ชมคลิป) เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง คุณแม่ชมพู่ นั่งป้อนนมลูก ก่อนเข้ารายการ เลี้ยงง่ายๆ สไตล์อารยา (ชมคลิป) เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง คุณแม่ชมพู่ นั่งป้อนนมลูก ก่อนเข้ารายการ เลี้ยงง่ายๆ สไตล์อารยา (ชมคลิป) เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง คุณแม่ชมพู่ นั่งป้อนนมลูก ก่อนเข้ารายการ เลี้ยงง่ายๆ สไตล์อารยา (ชมคลิป)
เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง คุณแม่ชมพู่ นั่งป้อนนมลูก ก่อนเข้ารายการ เลี้ยงง่ายๆ สไตล์อารยา (ชมคลิป) เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง คุณแม่ชมพู่ นั่งป้อนนมลูก ก่อนเข้ารายการ เลี้ยงง่ายๆ สไตล์อารยา (ชมคลิป) เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง คุณแม่ชมพู่ นั่งป้อนนมลูก ก่อนเข้ารายการ เลี้ยงง่ายๆ สไตล์อารยา (ชมคลิป) เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง คุณแม่ชมพู่ นั่งป้อนนมลูก ก่อนเข้ารายการ เลี้ยงง่ายๆ สไตล์อารยา (ชมคลิป) เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง คุณแม่ชมพู่ นั่งป้อนนมลูก ก่อนเข้ารายการ เลี้ยงง่ายๆ สไตล์อารยา (ชมคลิป) เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง คุณแม่ชมพู่ นั่งป้อนนมลูก ก่อนเข้ารายการ เลี้ยงง่ายๆ สไตล์อารยา (ชมคลิป) เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง คุณแม่ชมพู่ นั่งป้อนนมลูก ก่อนเข้ารายการ เลี้ยงง่ายๆ สไตล์อารยา (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]