“เกรซ” ไม่หวั่น!! เผยเนื้องอกหาย เหลือโรคกระเพาะ

      ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างตกอกตกใจกันยกใหญ่ หลังสาว “เกรซ กาญจน์เกล้า” ตรวจพบเนื้องอกและถูกนำส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษา  เมื่อพบสาวเกรซ จึงได้อัพเดทถึงอาการหลังผ่าตัดว่า

      พี่ก้องจะให้ไปตรวจที่คุณหมอที่สนิทด้วย พอดีว่าตอนนั้นเกรซทำทุกอย่างเสร็จหมดแล้ว แต่เกรซมีโรคประจำตัวคือโรคกระเพาะอาหาร เค้าก็อยากให้ไปตรวจด้วย เพราะว่ากระเพาะอาหารเป็นแผล ซึ่งยังไม่มีเวลาได้ไปเลยค่ะ แต่เรื่องเนื้องอกตอนนี้ไม่มีอะไรแล้วค่ะ ที่พี่ก้องอยากให้ไปตรวจเพราะโรคกระเพาะอาหารไม่ใช่รักษาแล้วหายทันที แต่ต้องใช้เวลาและการทานยาทุกวัน ช่วงแรกๆ ยอมรับว่าทานอาหารไม่ค่อยได้ ก็อาจจะทำให้ดูผอม แต่ไม่ได้ถึงกับกินไม่ได้ เพียงแต่ต้องทานอาหารอ่อนๆ

       ด้านละครมีผลงานอะไรบ้างแล้วเรื่องสุขภาพจะกระทบงานไหม?   
       ทางด้านงานละครเรื่อง “ปีกมงกุฏ” คิดว่าน่าจะประมาณอีก 2-3 เดือน น่าจะถ่ายทำเสร็จ เพราะการถ่ายทำค่อนข้างประณีต และการถ่ายทำค่อนข้างที่จะยากพอสมควร ซึ่งจะรับละครเรื่องละปี เพราะด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง ทั้งเรื่องสุขภาพ และอยากจะลองทำอะไรใหม่ๆ ด้วย

      เห็นว่ามีแพลนจะเรียนต่อด้วยใช่ไหม?
     ส่วนเรื่องแพลนที่จะเรียนต่อนั้น ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงของการวางแผนและจัดเวลาให้เหมาะสม โดยตนอยากเรียนเกี่ยวกับพวกเปียโน เพราะตั้งแต่เข้าวงการมาก็ไม่ได้เรียนอย่างต่อเนื่องเมื่อถามถึงว่าสงกรานต์เตรียมจะควงกันไปเที่ยวไหนนั้น ตอนนี้ยังไม่ได้คิด แต่คงต้องเริ่มวางแผนค่ะ 

แสดงความคิดเห็น