กลับมาอีกครั้ง แอฟ ทักษอร กลับมาติดแฮชแท็กภาพ #peamaitae ในรอบเกือบสองปี

กลับมาอีกครั้ง แอฟ ทักษอร กลับมาติดแฮชแท็กภาพ #peamaitae ในรอบเกือบสองปี

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ที่สตรองมาก สำหรับ แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของ น้องปีใหม่ เพราะกว่าจะได้เซ็นใบหย่าอย่างเป็นทางการกับอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็ใช้เวลาไม่น้อยเลยทีเดียว กับเรื่องที่ค้างคามานาน รวมถึงแอฟที่เดินหน้าใช้ชีวิตต่อไป โดยยึดหลักว่าขออยู่กับ “ความเป็นจริง”

 

 

ซึ่งตลอดระยะเวลาแอฟก็ทำหน้าที่แม่ที่ดีและกลายเป็นไอดอลของคุณแม่ที่ต้องเลี้ยงลูกด้วยตัวเองหลายคน เพราะความเข้มแข็งของแอฟที่เห็นกันอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงกับสงกรานต์ แอฟก็ไม่เคยออกมาพูดให้ข่าวในแง่ลบเลยสักครั้ง ตั้งแต่แยกทางกันมา

 

 

และล่าสุดที่ได้เห็นแอฟ โพสต์รูปคู่กับน้องปีใหม่ พร้อมกลับมาติดแฮชแท็กรูปลูกสาวว่า #peamaitae อีกครั้งในรอบเกือบสองปี นับจากภาพล่าสุดที่เป็นภาพสามคนพ่อแม่ลูกที่โรงเรียนของน้องปีใหม่ ซึ่งก็นับเป็นสัญญาณที่ดี เพราะถึงจะเลิกกันแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีกับลูกสาวสุดที่รักไปด้วยกัน

 

กลับมาอีกครั้ง แอฟ ทักษอร กลับมาติดแฮชแท็กภาพ #peamaitae ในรอบเกือบสองปี กลับมาอีกครั้ง แอฟ ทักษอร กลับมาติดแฮชแท็กภาพ #peamaitae ในรอบเกือบสองปี กลับมาอีกครั้ง แอฟ ทักษอร กลับมาติดแฮชแท็กภาพ #peamaitae ในรอบเกือบสองปี กลับมาอีกครั้ง แอฟ ทักษอร กลับมาติดแฮชแท็กภาพ #peamaitae ในรอบเกือบสองปี
กลับมาอีกครั้ง แอฟ ทักษอร กลับมาติดแฮชแท็กภาพ #peamaitae ในรอบเกือบสองปี กลับมาอีกครั้ง แอฟ ทักษอร กลับมาติดแฮชแท็กภาพ #peamaitae ในรอบเกือบสองปี กลับมาอีกครั้ง แอฟ ทักษอร กลับมาติดแฮชแท็กภาพ #peamaitae ในรอบเกือบสองปี กลับมาอีกครั้ง แอฟ ทักษอร กลับมาติดแฮชแท็กภาพ #peamaitae ในรอบเกือบสองปี กลับมาอีกครั้ง แอฟ ทักษอร กลับมาติดแฮชแท็กภาพ #peamaitae ในรอบเกือบสองปี กลับมาอีกครั้ง แอฟ ทักษอร กลับมาติดแฮชแท็กภาพ #peamaitae ในรอบเกือบสองปี กลับมาอีกครั้ง แอฟ ทักษอร กลับมาติดแฮชแท็กภาพ #peamaitae ในรอบเกือบสองปี กลับมาอีกครั้ง แอฟ ทักษอร กลับมาติดแฮชแท็กภาพ #peamaitae ในรอบเกือบสองปี กลับมาอีกครั้ง แอฟ ทักษอร กลับมาติดแฮชแท็กภาพ #peamaitae ในรอบเกือบสองปี
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]