ไม่ธรรมดา น้องออกัส พูดอังกฤษไฟแล่บ เป็นที่พึ่งของครอบครัวยามเที่ยวต่างประเทศ (ชมคลิป)

ไม่ธรรมดา น้องออกัส พูดอังกฤษไฟแล่บ เป็นที่พึ่งของครอบครัวยามเที่ยวต่างประเทศ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าฉายแววเก่งขึ้นทุกวัน สำหรับ น้องออกัส ศิศิรา ศิลาชัย  วัย 6 ขวบ ลูกสาวคนโตของ เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย และ จูน-กษมา ศิลาชัย ที่ล่าสุดนี้ได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งการไปเที่ยวต่างประเทศในครั้งนี้ น้องออกัส ได้โชว์ความสามารถพิเศษ ในเรื่องของการพูดภาษาอังกฤษ ขณะสั่งอาหารรับประทาน งานนี้ พ่อเปิ้ล ได้โพสต์คลิปที่ลูกสาวสุดที่รักกำลังพูดคุยกับพนักงาน พร้อมกับข้อความบรรยายว่า “มาตปท…ก็มีพี่ออนี่แหละ ที่ช่วยครอบครัวเราได้เยอะมากเรื่องสั่งอาหาร…..555”

 

 

หลังจากที่พ่อเปิ้ล ได้โพสต์คลิปดังกล่าวไป ก็มีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารัก และความเก่งของน้องออกัส พร้อมกับบอกอีกว่า เธอมีความกล้าพูด และมีพัฒนาการเรื่องภาษาดีมาก คาดว่าถ้าพ่อเปิ้ล แม่จูน ได้เห็นคอมเมนต์ชื่นชม ต้องยิ้มหน้าบานแน่นอน

 

ไม่ธรรมดา น้องออกัส พูดอังกฤษไฟแล่บ เป็นที่พึ่งของครอบครัวยามเที่ยวต่างประเทศ (ชมคลิป) ไม่ธรรมดา น้องออกัส พูดอังกฤษไฟแล่บ เป็นที่พึ่งของครอบครัวยามเที่ยวต่างประเทศ (ชมคลิป) ไม่ธรรมดา น้องออกัส พูดอังกฤษไฟแล่บ เป็นที่พึ่งของครอบครัวยามเที่ยวต่างประเทศ (ชมคลิป) ไม่ธรรมดา น้องออกัส พูดอังกฤษไฟแล่บ เป็นที่พึ่งของครอบครัวยามเที่ยวต่างประเทศ (ชมคลิป)
ไม่ธรรมดา น้องออกัส พูดอังกฤษไฟแล่บ เป็นที่พึ่งของครอบครัวยามเที่ยวต่างประเทศ (ชมคลิป) ไม่ธรรมดา น้องออกัส พูดอังกฤษไฟแล่บ เป็นที่พึ่งของครอบครัวยามเที่ยวต่างประเทศ (ชมคลิป) ไม่ธรรมดา น้องออกัส พูดอังกฤษไฟแล่บ เป็นที่พึ่งของครอบครัวยามเที่ยวต่างประเทศ (ชมคลิป) ไม่ธรรมดา น้องออกัส พูดอังกฤษไฟแล่บ เป็นที่พึ่งของครอบครัวยามเที่ยวต่างประเทศ (ชมคลิป) ไม่ธรรมดา น้องออกัส พูดอังกฤษไฟแล่บ เป็นที่พึ่งของครอบครัวยามเที่ยวต่างประเทศ (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]