เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มีประเด็นร้อนให้ได้ติดตาม หลังจากมีข่าวว่า เป๊ก เศรณี ชาญวีรกูล หวานใจของ เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม คบซ้อนพร้อมกับดาราสาว นาตาลี ปณาลี วรุณวงศ์ ล่าสุดเจอหน้า ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย แม่ของเพลง ในงานเปิดตัวละครเวที Still on my mind ก็ได้สอบถามถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งตู่ก็บอกว่าเรื่องนี้อยากให้ไปถามเป๊ก

แต่ถ้าถามว่าเป็นห่วงลูกสาวไหม เธอก็ว่ารู้ว่าลูกดูแลตัวเองและระวังตลอดอยู่แล้ว

“ก็รู้อยู่แล้วว่าลูกจะดูแลตัวเองยังไงแต่ว่า จะมีใครอะไรเป็นพิเศษอย่างนี้น้องเพลงเขาจะระวัง ในเรื่องนี้ คือลูกมีอะไรก็จะคุยกับพี่ตู่ตลอด เพราะฉะนั้นเราก็รู้ว่าลูกทำอะไร”

ซึ่งทาง เพลง ชนม์ทิดา ก็มีเพียงการมาบอกเล่าว่าไม่สบายใจกับการมีข่าวแบบนี้

“เราก็ได้แต่บอกว่าก็คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลา ซึ่งเราก็รู้ว่าลูกเรียน และมีใครอยู่ในชีวิตในตอนนั้น คือน้องเพลงเองเขาก็เป็นคนที่ระวังในส่วนนั้นอยู่แล้ว”

“คือน้องปรึกษาพี่ตู่ตลอดในทุกเรื่องอยู่แล้วนะคะ เขาก็เกรงว่าจะเกิดการเข้าใจผิดทั้งที่ไม่มีอะไรในตรงนั้น”

ก่อนจะบอกว่าตอนนี้ลูกสาวกำลังศึกษาต่อที่ต่างประเทศ แต่ก็อยากให้ฟังจากปากของเพลงมากกว่า

“เดี๋ยวรอเจอน้องเองดีกว่าไหมอีกไม่กี่เดือนเดี๋ยวน้องก็มาแล้วนะคะ”

หากถามถึงฝ่ายชาย อย่างเป๊กนั้น ตู่ นันทิดา ก็บอกว่า

“ตอนนั้นน้องเพลงบอกกับเราว่า ถ้าลูกมีใครที่ลูกรู้สึกดีคุณแม่อนุญาตไปทานข้าวด้วย นั่นคือเพื่อนของเพลงเอง ที่เคยรู้จักกันมาก่อน เราก็อ๋อเป๊กเองหรอกหรอ ก็คือเพื่อนที่คุ้นเคยกันมาเมื่อ 6 ปี แต่ต่างคนก็ต่างไป”

“ตอนนั้นน่าจะเป็นช่วงที่น้องเพลงเรียนอยู่จุฬา แล้วเป็นช่วงที่เป๊กไปเรียนที่อังกฤษน่ะค่ะ ก็เหมือนเพื่อนก็ต่างคนต่างไปเรียนค่ะ”

ส่วนข่าวนี้จะกระทบความสัมพันธ์ของทั้งคู่หรือไม่ เธอก็ว่า

“อยากให้เจ้าตัวมาอยู่ตรงนี้จริงๆ เลย (หัวเราะ)พี่ว่า เวลาไหนที่เราควรออกมาพูดดีกว่า เป็นเรื่องของตรงนี้มากกว่าว่า ความเข้าใจถ้าจะให้ทุกคนเข้าใจหมดอาจจะเป็นเรื่องที่ยาก แต่เราก็ในฐานะที่เป็นผู้ปกครองน้องเพลง เราก็ชี้แจงได้ว่าลูกเวลาลูกจะทำอะไรก็อยู่ในสายตาของคุณแม่”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online