ทริปเติมความหวาน เต้ย-อาเล็ก สวีทที่รีสอร์ทหรู จ.พังงา

ทริปเติมความหวาน เต้ย-อาเล็ก สวีทที่รีสอร์ทหรู จ.พังงา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เพิ่งจะอวดความเซ็กซี่แบบจัดเต็มที่บาหลีไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สำหรับ เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ซึ่งนับว่าสร้างเซอร์ไพรส์พอสมควร เพราะปกติแล้วเรื่องความเซ็กซี่สำหรับเต้ย นับเป็นเรื่องที่ไกลตัวมาก และที่สำคัญ คอมเมนต์จากแฟนๆ ในตอนนั้นต่างบอกว่า น่าเสียดายที่แฟนหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ไม่ได้เดินทางไปด้วย ไม่อย่างนั้นคงได้เห็นภาพหวานๆ ออกมาแน่นอน

 

 

ล่าสุดนี้ดูเหมือนแฟนคลับ เต้ย-อาเล็ก จะต้องฟินกันอย่างจัดหนัก จัดเต็ม เมื่อทั้งคู่ได้ควงแขนกันไปเที่ยวพักผ่อนรีสอร์ทหรูที่เกาะยาวน้อย จ.พังงา พร้อมกับผลัดกันถ่ายภาพสวยๆ ให้กันและกัน อย่างเช่นภาพถ่ายของเต้ย ก็จะมีแคปชั่นประกอบว่า “อลฟตก” ซึ่งหมายถึง “อาเล็กโฟโต้กราฟ” แต่ยังมีหลายคนนำไปแปลว่า “อาเล็กแฟนเต้ย”

 

 

แม้ตอนแรกทั้งคู่จะโพสต์เพียงภาพเดี่ยวของตัวเองในอินสตาแกรม แต่สุดท้ายก็มีภาพคู่จากหนุ่มอาเล็กออกมา โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพขณะพายเรือคายัคกับแฟนสาว พร้อมแคปชั่นฮาๆ ประกอบว่า “แฮปปี้น่าดูเลยหละ แต่ขอเข้าเฟรมด้วยได้ไหม” และนี่ก็นับเป็นทริปหวานๆ ที่ดูอบอุ่นมากในรอบหลายๆ เดือนของทั้งคู่ เห็นแล้วต้องยิ้มตามเลยทีเดียว ว่าแต่ว่า สาวเต้ยจะโพสต์ภาพคู่บ้างไหมคะเนี่ย แฟนๆ รอดูอยู่จ้า

 

ทริปเติมความหวาน เต้ย-อาเล็ก สวีทที่รีสอร์ทหรู จ.พังงา ทริปเติมความหวาน เต้ย-อาเล็ก สวีทที่รีสอร์ทหรู จ.พังงา ทริปเติมความหวาน เต้ย-อาเล็ก สวีทที่รีสอร์ทหรู จ.พังงา ทริปเติมความหวาน เต้ย-อาเล็ก สวีทที่รีสอร์ทหรู จ.พังงา
ทริปเติมความหวาน เต้ย-อาเล็ก สวีทที่รีสอร์ทหรู จ.พังงา ทริปเติมความหวาน เต้ย-อาเล็ก สวีทที่รีสอร์ทหรู จ.พังงา ทริปเติมความหวาน เต้ย-อาเล็ก สวีทที่รีสอร์ทหรู จ.พังงา
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]