เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
     หลังจากปล่อยตัวอย่างของตัวอย่างออกมายั่วเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของ X-Men: Days of Future Past ก็เผยโฉมออกมาตามสัญญาที่ยูทูบครับ และดูน่าตื่นเต้นมากๆ
     หนังดัดแปลงจาก Uncanny X-Men เล่มที่ 141 และ 142 ที่ตีพิมพ์ในปี 1981 สร้างสรรค์โดยคริส แคลร์มองต์ และจอห์น บิร์น เล่าเรื่องราวของอนาคตคู่ขนานที่เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ถูกตามล่าและฆ่าโดยหุ่นยักษ์เซ็นทินัลของโบลิวาร์ ทราสก์ (ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ) ทำให้ต้องส่งวูล์ฟเวอรีนย้อนเวลามาแก้ไขเหตุการณ์ในอดีตที่นำไปสู่เรื่องราวนั้น
     ตัวอย่างเปิดมาที่อนาคตที่มีสภาพมืดหมุ่น ชาร์ล ซาเวียร์ วัยชรา (แพทริค สต๊วร์ต) พยายามเกลี้ยกล่อมให้วูล์ฟเวอรีน (ฮิวจ์ แจ็คแมน) ข้ามเวลาไปยังอดีต โดยการส่งจิตข้ามไปยังร่างในวัยหนุ่มของเขา เพื่อยับยั้งซาเวียร์วัยหนุ่ม (เจมส์ แม็คเอวอย) ที่ดูเหมือนกำลังจะกระทำบางอย่างอันเป็นต้นเหตุของอนาคตอันมืดมน วูล์ฟเวอรีนเหมือนต้องขอความช่วยเหลือจากคู่ปรับอย่างแม็กนีโตด้วย
     ตัวอย่างหนังให้เห็นทั้งโลกอนาคตและโลกในปี 1973 ไปพร้อมกัน ให้เราเห็นตัวละครเก่า แนะนำตัวละครใหม่ด้วย และท่ามกลางบนพูดที่ดูมืดหม่น และดนตรีประกอบ ที่นำมาจากหนัง Sunshine กับ The Thin Red Line ที่ดูหนักอึ้งและมีพลัง ก็ให้เราได้ชมฉากบู๊และฉากเทคนิคพิเศษไปพร้อมกัน
     X-Men: Days of Future Past ใช้ชื่อไทยทางการว่า “X-เม็น: สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต” กำกับโดยไบรอัน ซิงเกอร์ นำแสดงโดยไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, เจมส์ แม็คเอวอย, เอียน แม็คเคลเลน, แพทริค สจ๊วร์ต, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, ฮิวจ์ แจ็คแมน, เอลเลน เพจ, นิโคลาส โฮลท์, เฮลลี เบอรี, แอนนา พาควิน, ชอว์น แอสมอร์, โอมาร์ ไซ, เอแวน ปีเตอร์ส, ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ, ฟ่านปิงปิง และลูคัส ทิลล์ ร่วมแสดงครับ ออกฉาย 22 พฤษภาคม 2014 ครับ
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online