ส่องแฟชั่น พรมแดง “ซอฮยอน” น้องเล็กของ Girls’ Generation

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับได้เป็นอย่างมาก สำหรับ น้องเล็กแห่งเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติเกาหลี “ซอฮยอน” ที่ล่าสุดได้เข้าร่วมงาน The Seoul Awards รางวัลสำหรับ ซีรี่ส์หรือละคร ทันทีที่สื่อต่างๆได้เผยภาพ “ซอฮยอน” ตั้งแต่เดินลงจากรถ สู่พรมแดง เรียกได้ว่า สวยงามสง่ามากๆ หลายเสียงจากแฟนคลับต่างพูดว่า เธอช่างสวย โตเป็นสาวแล้ว

 

งานนี้น้องซอของเราได้รับรางวัล   Popularity Awards ด้วยนะคะ ทางทีวีพูลขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

 

ที่สำคัญเจ้ได้ข่าวมาว่าน้องซอกำลังมาเมืองไทย เพื่อจัดแฟนมีตครั้งแรก โซวอนคนไหนยังไม่มีบัตรรีบหาด่วนนะ เดี๋ยวจะเสียใจที่ไม่ได้ไปเจอน้องซอน้าาาาาา

ส่องแฟชั่น พรมแดง “ซอฮยอน” น้องเล็กของ Girls’ Generation ส่องแฟชั่น พรมแดง “ซอฮยอน” น้องเล็กของ Girls’ Generation ส่องแฟชั่น พรมแดง “ซอฮยอน” น้องเล็กของ Girls’ Generation ส่องแฟชั่น พรมแดง “ซอฮยอน” น้องเล็กของ Girls’ Generation
ส่องแฟชั่น พรมแดง “ซอฮยอน” น้องเล็กของ Girls’ Generation ส่องแฟชั่น พรมแดง “ซอฮยอน” น้องเล็กของ Girls’ Generation ส่องแฟชั่น พรมแดง “ซอฮยอน” น้องเล็กของ Girls’ Generation ส่องแฟชั่น พรมแดง “ซอฮยอน” น้องเล็กของ Girls’ Generation ส่องแฟชั่น พรมแดง “ซอฮยอน” น้องเล็กของ Girls’ Generation ส่องแฟชั่น พรมแดง “ซอฮยอน” น้องเล็กของ Girls’ Generation ส่องแฟชั่น พรมแดง “ซอฮยอน” น้องเล็กของ Girls’ Generation ส่องแฟชั่น พรมแดง “ซอฮยอน” น้องเล็กของ Girls’ Generation ส่องแฟชั่น พรมแดง “ซอฮยอน” น้องเล็กของ Girls’ Generation
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]