ไม่กี่วันจะถึงวันเกิด เปิดผลงาน จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ช็อกวงการบันเทิง สูญเสียอดีตนางงาม และ นางเอกดัง จุ๋ม นุสรา หลัง เฮลิคอปเตอร์ ของ เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของคิง พาวเวอร์ และ ประธานสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ ตกข้างสนามเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ประเทศอังกฤษ ไฟลุกท่วม เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา

สร้างความเศร้าสลดทั้งวงการ แม้ จุ๋ม นุสรา จะห่างหายจากวงไปนานพอสมควร โดยที่สร้างความโศกเศร้าอย่างมาก เมื่อพบว่า อีกไม่กี่วัน จะถึงวันเกิด อดีตนางเอก อายุครบ 33 ปี โดยเจ้าตัว เกิดวันที่ 6 พฤศจิกายน 2528

จุ๋ม นุสรา เข้าวงการ จากการรับตำแหน่งรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี และ ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชนปี พ.ศ. 2548 จากนั้นเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 สี ช่วงปี 2549 – 2554 เล่นละคร ตั้งแต่ปี 2549 เรื่อง ปิ่นมุก

ก่อนจะโด่งดัง ในบทนางเอกกับละครฟอร์มยักษ์ ชุมแพ เมื่อปี 2550 รับบท ดวงพร ร่วมแสดงกับ พระเอก นางเอก คือ โน้ต-วัชรบูล , เอก-รังสิโรจน์ และ ยุ้ย-จีรนันท์ ทำให้ชื่อของนางเอกคนนี้กลายเป็นที่รู้จัก และยังแสดง ทอง 9 ปี 2551 รวมทั้งยังได้รับเชิญแสดงในเรื่อง เมียหลวง ปี 2552 หอบรักมาห่มป่า ปี 2554 และ อาญารัก ปี 2556 ด้วย

ไม่กี่วันจะถึงวันเกิด เปิดผลงาน จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอก ไม่กี่วันจะถึงวันเกิด เปิดผลงาน จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอก ไม่กี่วันจะถึงวันเกิด เปิดผลงาน จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอก ไม่กี่วันจะถึงวันเกิด เปิดผลงาน จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอก
ไม่กี่วันจะถึงวันเกิด เปิดผลงาน จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอก ไม่กี่วันจะถึงวันเกิด เปิดผลงาน จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]