เปิดภาพและโพสต์สุดท้าย!! จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอกสาว ช่อง7 ที่เดินทาง ฮ. ลำเดียวกับเจ้าสัววิชัย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีสื่อชื่อดังของอังกฤษ รายงาน ว่า “จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้” อดีตนางงาม และ นางเอกสายบู๊ ช่อง 7 เป็น 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตที่อยู่บน ฮ. ลำเดียวกับ “เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา” เจ้าของคิงเพาเวอร์ และ ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ โดยผู้เสียชีวิตอีก 3 คน คือ กอล์ฟ คนสนิทของเจ้าสัววิชัย และนักบินอีก 2 คน ล่าสุดเราได้รวบรวมภาพของ “จุ๋ม นุสรา” มาให้ชมกัน เชื่อว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี

เปิดภาพและโพสต์สุดท้าย!! จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอกสาว ช่อง7 ที่เดินทาง ฮ. ลำเดียวกับเจ้าสัววิชัย เปิดภาพและโพสต์สุดท้าย!! จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอกสาว ช่อง7 ที่เดินทาง ฮ. ลำเดียวกับเจ้าสัววิชัย เปิดภาพและโพสต์สุดท้าย!! จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอกสาว ช่อง7 ที่เดินทาง ฮ. ลำเดียวกับเจ้าสัววิชัย เปิดภาพและโพสต์สุดท้าย!! จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอกสาว ช่อง7 ที่เดินทาง ฮ. ลำเดียวกับเจ้าสัววิชัย
เปิดภาพและโพสต์สุดท้าย!! จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอกสาว ช่อง7 ที่เดินทาง ฮ. ลำเดียวกับเจ้าสัววิชัย เปิดภาพและโพสต์สุดท้าย!! จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอกสาว ช่อง7 ที่เดินทาง ฮ. ลำเดียวกับเจ้าสัววิชัย เปิดภาพและโพสต์สุดท้าย!! จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอกสาว ช่อง7 ที่เดินทาง ฮ. ลำเดียวกับเจ้าสัววิชัย เปิดภาพและโพสต์สุดท้าย!! จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอกสาว ช่อง7 ที่เดินทาง ฮ. ลำเดียวกับเจ้าสัววิชัย เปิดภาพและโพสต์สุดท้าย!! จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอกสาว ช่อง7 ที่เดินทาง ฮ. ลำเดียวกับเจ้าสัววิชัย เปิดภาพและโพสต์สุดท้าย!! จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอกสาว ช่อง7 ที่เดินทาง ฮ. ลำเดียวกับเจ้าสัววิชัย เปิดภาพและโพสต์สุดท้าย!! จุ๋ม นุสรา อดีตนางเอกสาว ช่อง7 ที่เดินทาง ฮ. ลำเดียวกับเจ้าสัววิชัย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]